ทีมชาติไทย พร้อมกับลุคใหม่พร้อมกับบทบาทนายแบบ

ทีมชาติไทย ถือว่ามาไกลเกินคาด ด้วยฝีมือนักกีฬาทีมชาติไทย ที่เป็นตัวโยงสำคัญ ซึ่งภายในตอนนี้พวกเขาโด่งดังเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อีกทั้งยังคงได้ขึ้นปกนิตยสาร กับการถ่ายแบบล่าสุด ด้วยนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ที่แฟน ๆ พากันเกาะติดเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเมื่อพวกเขาได้เดินทางมาสู่การเป็นนายแบบ พร้อมกับภารกิจสำคัญเพียงแค่สั้น ๆ แต่กลับโด่งดังอย่างมากมาย ก็เพราะว่าด้วยเสน่ห์ที่โดดเด่นเกินคาด

 
ความยอดเยี่ยมของนักกีฬาฟุตบอล ทีมชาติไทย แต่ละคน พวกเขากลับมีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน ด้วยลักษณะรูปร่างหน้าตาที่แตกต่าง กลับเป็นเหตุให้พวกเขาดูดีจนสาว ๆ ชาวไทยต้องกรี๊ดลั่น ว่าชื่นชอบเขาทั้งหลายเป็นอย่างมาก พร้อมกับในตอนนี้เมื่อเขาทั้งหลายได้กลายมาเป็นนายแบบ กับภารกิจสั้น ๆ ที่น่าสนใจ พวกเขากลับอาจทำออกมาได้เป็นอย่างดี เพราะการแสดงความเป็นตัวตนที่แท้จริง กลับเป็นเหตุให้พวกเขาคือสภาพบุรุษ ที่หล่อเหลาจนมัดใจแฟน ๆ คนไทยไม่ใช่น้อย  ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาบอลทีมชาติไทยคนไหน ก็โดดเด่นสง่างามไปเสียทุกท่าน และเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจถ่ายแบบ เขาทั้งหลายย่อมเดินหน้าเข้าสู่การฝึกซ้อม พร้อมกับพักผ่อนตามระยะเวลาที่มี เป็นโปรแกรมภายในช่วงของเวลาก่อนแข่งขัน สู่สนามเพื่อคว้าชัยชนะกลับมาได้ภายในที่สุด
 
ทีมชาติไทย
พร้อมกับนี่ก็คืองานใหม่ของนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ในตอนนี้เขาโด่งดังเป็นอย่างมาก ทีมชาติไทย และมิใช่จะโด่งดังเพียงแค่ทำหน้าที่เป็นนักกีฬาข้างในสนามการชิงชัย  แต่เขายังคงโด่งดังตามหน้าหนังสือนิตยสาร กับลุคมาดนายแบบของประเทศไทย ที่คมเข้มได้ดั่งใจอีกด้วย