ดุเด็ดเผ็ดมัน ทีมชาติไทยกับอิรัก ฟุตบอลโลก 2018

โปรแกรมฟุตบอลโลก 2018 ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมที่ทำให้นักกีฬาฟุตบอลทั่วโลก ได้ช่วงชิงตำแหน่งกันอย่างเต็มที่ อย่างเช่นการชิงชัยที่แสนจะดุเดือด เด็ด เผ็ด และมันส์ สำหรับฟุตบอลช้างศึก ที่ทำหน้าที่ชิงชัยกับฟุตบอลชาติอิรัก ทำให้ชาวไทยจำนวนมากต้องตื่นเต้น และรอคอยเวลาถ่ายทอดสดกันเลยทีเดียว

 

ความพิเศษภายในนัดนี้ คือช้างศึกไทยจะต้องชนะอิรักให้ได้ เพื่อช่วงชิงเข้าสู่โปรแกรม ฟุตบอลโลก 2018 ที่จะถูกจัดขึ้นภายในเร็ว ๆ นี้ และดูเหมือนว่าการชิงชัยในสนามนี้  ช้างศึกของไทยก็ไม่ยอมแพ้แบบง่าย ๆ ก็เพราะว่าทางด้านนักกีฬาฟุตบอลไทยทุกท่าน ต่างก็เตรียมฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างยอดเยี่ยม เพื่อที่วัดและชิงชัยแห่งชัยชนะ ให้กลับมาสู่ไทยได้ใหม่ และสำหรับทางด้านโค้ชเอง ก็ยังคงมั่นอกมั่นใจว่า ทีมชาติไทยจะต้องไปไกลถึงระดับโลกได้อีกครั้งอย่างแน่นอน เพราะจากประวัติแล้ว ทางด้านโค้ชเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็เคยเป็นนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ที่ได้ก้าวสู่โปรแกรมฟุตบอลโลกมาแล้วเช่นเดียวกัน และแน่นอนเลยว่า เมื่อถึงระยะเวลาแห่งการถ่ายทอดสด ชาวไทยต้องคอยกันเฮลั่น เพื่อเตรียมลุ้นเฮอย่างสนั่น พร้อมกับการที่นักกีฬาฟุตบอลไทย ได้เตะฟาดแข้งนำลูกฟุตบอลเข้าสู่ประตูชัย

 

และถือได้ว่าการแข่งขันฟุตบอลนัดนี้ เป็นนัดพิเศษจริง ๆ เพื่อชาวไทยทั่วประเทศ การรอคอยแห่งการคว้าชัย กลับทำเอาชาวไทยทุกคน รอคอยที่จะได้ติดตามและร่วมลุ้นร่วมเชียร์ ไปกับฝีมือของนักกีฬาฟุตบอลไทยของเรา และทุกท่านยังคงมั่นใจ ว่าช้างศึกของไทยจะได้ไปฟุตบอลโลก 2018 อย่างแน่นอน