ลำปางเอฟซี ทีมฟุตบอลลำปางที่ชาวไทยทำการไล่ตาม

ลำปางเอฟซี คือสโมสรบอลของจังหวัดลำปาง ซึ่งลำปาง ถือว่ามีชื่อเสียงเกี่ยวกับฟุตบอลเช่นกัน ทำเอามีแฟนคลับคอบบอลที่ลำปางเพิ่มอย่างต่อเนื่อง เมื่อได้ทำการตัดสินใจเป็นแฟนพันธ์แท้กันได้ง่าย ๆ แต่ด้วยนักบอลทีมลำปางเอฟซีนั้น เป็นทีมที่เต็มไปด้วยฝีไม้ลายมือทางด้านการเล่นฟุตบอล จนทำเอาผู้ที่ทำการติดตามคอบอลลำปาง ต่างก็ต้องตื่นเต้น เมื่อมีการแข่งขันฟุตบอลขึ้นนั่นเอง

 

ถือได้ว่า ลำปางเอฟซี ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่จะต้องลุ้นกับผลบอลในแต่ละรอบ ซึ่งสโมสรฟุตบอลของจังหวัดลำปาง เป็นสโมสรฟุตบอลของเมืองไทย โดยที่ทีมของจังหวัดลำปางในทุกวันนี้ ได้เล่นในไทยลีกกันอีกด้วย จึงทำเอาแฟนบอลแต่ละคนทำการติดตามข่าวกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะคอบอลตัวยงเลยก็ว่าได้ เพราะชาวลำปาง เมื่อถึงเวลาการแข่งขันฟุตบอล ก็ต้องหันหน้าเข้าหาทีวี เพื่อรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลลำปางกันนั่นเอง ทำเอาเมื่อถึงเวลาการแข่งขันบอลที่ไร ชาวลำปาก พร้อมกับแฟนคลับแต่ละคนต่างก็เพลิดเพลิน พร้อมกับสนุกสนาน เมื่อได้รับชมการถ่ายทดสดฟุตบอลลำปางเอฟซี กันอย่างมากมาย จนทำเอาในสนามไม่มีพื้นให้นั่งกันเลยก็ว่า ๆ ได้ จึงต้องมานั่งรับชมจอข้างสนามกันแทน ซึ่งล่าสุด ได้มีการชิงชัย ดิวิชั่น 1 นัดที่ 3 ในช่วงที่ผ่านมาไม่กี่วัน ที่นครปฐม ผลจบลงที่สกอร์ นครปฐม ยูไนเต็ด 2 – ลำปาง เอฟซี 1 เจ้าบ้านได้ 2 ประตูจาก อัลมีล บารอส เนโต ส่วนลำปาง ผู้มาเยือนได้จาก เฟอร์นันโด เฟอร์ไรรา ในจังหวะเติมสูงในช่วงท้ายเกมส์

 

ดังนั้นลำปางเอฟซี ไม่ว่าจะมีผลแพ้หรือชนะ ก็ยังมีผลตอบรับที่ดีเช่นเหมือนเดิม จึงทำเอานักบอลแต่ละคนจะต้องมีการพัฒนาความสามารถขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อที่ได้ความสำเร็จกลับมานั่นเอง