ชัยนาท ฮอร์นบิล และการชิงชัยที่ผ่านมา

เพราะว่า ชัยนาท ฮอร์นบิล ถือว่าเป็นแหล่งที่ให้ข้อมูลได้ดีเลยเชียว ซึ่งจะเป็นข้อมูลดี ๆ ให้กับแฟนคลับชัยนาท ฮอร์นบิล ซึ่งในการประลองนัดล่าสุดนั้น ทีมนักบอลแต่ละคนมักจะมีการวางแผนการได้ดี ในการเดินหน้าต่อสู้กับคู่แข่งขันแต่ละทีม ซึ่งเป็นแข่งขันที่คอฟุตบอลแต่ละคนสนใจเป็นอย่างมาก

 
นับได้ว่า ชัยนาท ฮอร์นบิล สามารถให้ข่าวสารได้ดีเกี่ยวกับการแข่งขันบอลในแต่ละรอบได้ดีเลยทีเดียว โดยนัดล่าสุดเป็นนัดที่มีความสำคัญมาก ทำให้ผู้ชมแต่ละคนที่ทำการติดตามข่าว หรือทำการไล่ตามชมถ่ายทอดสดฟุตบอล ซึงผลที่ได้ออกมาประทับใจแฟนคลับแต่ละคนเป็นอย่างยิ่ง โดย ชัยนาถ ฮอร์นบิลได้ 3 ประตู ต่อ1 ซึ่งนครราชสีมาได้แค่เพียง 1 ประตูเท่านั้น แสดงว่าชัยนาถ ฮอร์นบิล ได้รับชัยชนะเป็นอย่างมาก  จนทำเอาแฟนคลับแต่ละคนมีความสุข และเมื่อผู้ชมได้ทำการเกาะติดข่าวสาร หรือติดตาผ่านช่องถ่ายทอดสด ย่อมจะเกิดความตื่นเต้น พร้อมกับจะต้องนั่งลุ้นไปกับการรับชมฟุตบอล ชัยนาท ฮอร์นบิลกันอย่างแน่แท้ ดังนั้นหาคอบอลท่านใดพลาดกับการรับชมฟุตบอลที่ผ่านมานี้ ชัยนาท ฮอร์นบิล ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ตามเว็บไซต์ทั่วไป ที่มีการเสนอ ออกมานั้นเอง จนทำเอาแฟนคลับ หรือคอฟุตบอลแต่ละคนไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน
 
ชัยนาท ฮอร์นบิล
เพราะฉะนั้นชัยนาท ฮอร์นบิล จึงเป็นทีมที่มีความน่าดึงดูดใจ จนใคร ๆ ต่างก็ให้ความสำคัญกับการประลองในแต่ละรอบเช่นเดียวกัน  แต่ไม่ว่ายังไงจะแพ้หรือชนะ ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องรู้จักให้อภัยต่อกัน เนื่องจากในขณะแข่งขันอาจจะมีการบาดเจ็บกันมั่ง