ผลฟุตบอลสดวันนี้ กับการเปลี่ยนแปลงแต่แฟน ๆ ฟุตบอลไม่เปลี่ยนไป

ความสำเร็จในบางส่วน เป็นแรงกระตุ้นที่ทำให้ผู้ไล่ตาม กลับรู้สึกมีความหวัง กับผลลัพธ์ที่ออกมาอย่างชัดเจน ว่าจะทำให้ทีมฟุตบอลที่เขาเชยชม ได้รู้สึกว่าตัวเองกำลังเดินหน้า พร้อมทั้งต่อสู้เพื่อให้ได้ชัยชนะ กับผลที่ออกมา ภายในรูปแบบผลบอลสดวันนี้หลังจากจบเกมส์

 
แม้วันนี้การประลอง จะเป็นเพียงการแข่งขันในสนามเล็ก ๆ แต่ถ้าผลบอลสดที่ผู้ติดตามฟุตบอลได้รับรู้ กลายเป็นผลบอลที่ทุกคนไม่คาดคิด พร้อมกับนำพาไปสู่ความผิดหวัง ถึงแม้ว่าโอกาสจะไม่ได้จบลง แต่ในโอกาสต่อ ๆ ไปนั้น แน่นอนเลยว่า นักกีฬาอาจเสียกำลังใจ และอาจมีพลังในการสู้ต่อน้อยลง แต่ภายในส่วนของผลบอลสดวันนี้ ที่ผู้เกาะติด คอยรับชมการประลองกีฬาฟุตบอล จะได้รับรู้และรับทราบโดยพร้อมเพียงกัน บางครั้งผลบอลที่ออกมานั้น ก็ไม่ใช่ผลบอลที่ใครต่อใคร ได้คาดหวังเอาไว้ เนื่องจากผลบอลที่ถูกประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ มิได้ถูกกำหนดตายตัวเสมอไป ผลบอลสดวันนี้เพราะฉะนั้นแล้ว ผลบอลที่มีขึ้น ก็น้อยคนนักที่จะอาจคาดเดาได้ นอกจากนักวิเคราะห์บอลส่วนใหญ่ในระดับมืออาชีพ ที่จะสามารถทำการวิเคราะห์ พร้อมทั้งคาดเดาออกมาได้อย่างเที่ยงตรง หรือใกล้เคียง แต่ถ้าหากว่านักกีฬายังคงเดินหน้า พร้อมทั้งพยายามตั้งใจที่จะต่อสู้ต่อไป เกมส์ในแต่ละเกมส์ก็นับได้ว่าเป็นโอกาสอันดี ที่จะนำไปสู่การชิงชัยกีฬาฟุตบอล กับนัดที่ออกมาในรูปแบบนัดพิสูจน์ ว่านักกีฬาฟุตบอลจะสามารถแก้ตัวได้หรือเปล่า ความสามารถของพวกเขา จะพัฒนาได้มากหรือว่าน้อยเพียงใด ตรงนี้กลับเป็นจุดที่ดูเหมือนพีคมาก
 
ผลบอล
แม้ว่าทุกอย่างจะต้องเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าว่าสิ่งที่ไม่เปลี่ยนก็คือ ทางด้านผู้ไล่ตามรับชม ยังคอยให้กำลังใจ และพยายามอย่างเต็มที่ ที่จะให้แรงใจนักกีฬาฟุตบอลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่จะมีโอกาสได้รับทราบพร้อมทั้งรับรู้ กับผลที่ออกมาในแบบอย่างผลบอลสดวันนี้นั่นเอง