ลุ้นช่วงชิงไฮไลท์บอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืนนี้รอบล่าสุด

การแข่งขันบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืนรอบล่าสุด เป็นเหตุให้คนไทยได้เชียร์กันอย่างลุ้นระทึก ว่านักกีฬาไทยจะสามารถนำคะแนนได้เท่าไหร่กันแน่ จนกระทั่งทางด้านฝ่ายคู่แข่ง อย่าง ซาอุดิอาระเบีย ได้ทำประตูไปแล้ว 1 ลูก เป็นเหตุให้แฟน ๆ บอลไทย ต่างก็ใจสั่นไม่ใช่น้อย เพราะตอนนี้ทีมชาติไทย ยังคงจะไม่ได้คว้าประตูมาได้เลยสักคะแนนเดียว เพราะเช่นนั้นแล้ว การเปิดไฮไลท์ฟุตบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืน คนไทยต่างก็เฝ้าคอย ให้นักกีฬาทีมชาติไทย ทำการเปิดไฮไลท์ให้เร็วที่สุดนั่นเอง
 
การแข่งขันดำเนินมาอย่างดุเดือด และดูเหมือนนักกีฬาไทยส่วนใหญ่ ยังคงเดินหน้ากันอย่างไม่ลดละ เพื่อจะช่วงชิงโอกาสดี ๆ ในการสร้างคะแนนและสร้างผลบอลแบบตีคู่ เพื่อทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ไม่น้อยหน้าไปกว่าซาอุดิอาระเบีย เวลานี้พวกเขาจะต้องทำประตูอย่างน้อย 1 ลูก เพื่อได้โอกาสแย่งชิงตีเสมอกลับมา และเพียงระยะเวลาไม่นาน หากแฟน ๆ คนไทยไม่ได้ลุกหนีไปไหนภายในเวลาสำคัญ จะได้เห็นไฮไลท์ฟุตบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืนจากทีมชาติไทย ที่อัดลูกบอลเข้าประตูไปได้อย่างแม่นยำ จนกระทั่งเป็นเหตุให้ทีมชาติไทยเสมอ 1 ต่อ 1 จนกระทั่งทำให้คนไทยต้องเฮลั่น ทั่วประเทศกันเลยเชียว
 
เมื่อคะแนนตีเสมอแบบ 1 ต่อ 1 ได้แล้ว การแข่งขันกีฬาฟุตบอลในครั้งนี้ จึงส่งผลทำให้คนไทย นั่งกันไม่ติดเก้าอี้กันมากยิ่งขึ้น เพราะโอกาสที่นักกีฬาบอลทีมชาติไทย จะสร้างปรากฏการณ์ไฮไลท์ฟุตบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืนได้ทุกเวลา อยู่ที่ว่าจะมีโอกาสมากน้อยเพียงใด และสุดท้ายก็จบลงที่การตีเสมอกันไปนั่นเอง