โปรแกรมบอลไทย และการไล่ตามของแฟน ๆ คอบอล

โปรแกรมบอลไทยวันนี้ ถือได้ว่ามีนัดการชิงชัย ที่ทำให้ชาวไทยทั่วประเทศ ต้องคอยติดตามกันอย่างลุ้นระทึก ว่าเพื่อโปรแกรมฟุตบอลที่ถูกเผยแพร่ ว่าจะมีการชิงชัยในวันนี้ นักกีฬาบอลไทย จะอาจคว้าชัยไปได้หรือไม่ แต่เพื่อชาวไทยแล้ว การให้กำลังใจด้วยการส่งใจไปเชียร์ หรือว่าแม้กระทั่งการเชียร์ผ่านการออกอากาศ ย่อมเป็นสิ่งที่นักกีฬาบอลไทย รู้สึกขอบคุณคนไทยอย่างมาก
 
โปรแกรมบอลไทยส่วนใหญ่ ยังคงจะมีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง และไม่ว่านักกีฬาบอลไทย จะทำการชิงชัยกับทีมฟุตบอลทีมชาติไหน ก็ย่อมที่จะทำเอาชาวไทยส่วนใหญ่ ต่างนั่งรอวินาทีสำคัญ ที่จะทำเอาชาวไทยต้องเฮลั่น พร้อมกับการทำประตูของนักกีฬาบอลไทย ที่น่าสนใจอย่างมาก ถ้าหากยิ่งคู่ต่อสู้กำลังขึ้นนำ ด้วยผลฟุตบอลที่น่าสนใจ ย่อมทำเอาแฟนคลับคอฟุตบอลส่วนใหญ่ ต้องลุ้นระทึกกันแบบไม่ลุกไปไหน ก็เพราะว่าถ้าหากพลาดเสี้ยววินาทีอันมีค่า ของนักกีฬาบอล ที่ต่างก็เดินหน้าเพื่อจะสร้างคะแนนด้วยแล้ว ย่อมทำเอาชาวไทยต้องรู้สึกเสียดายเป็นอย่างมากมาย แต่ก็ไม่ใช่แค่เพียงระยะเวลาสั้น ๆ ที่นักกีฬาบอลจะมีโอกาส ในการสร้างผลแต้มอันน่าพอใจ ถ้าหากตีเสมอได้เมื่อไหร่ ย่อมมีลุ้นกันอย่างขาดใจเลยทีเดียว
 
นาทีเด็ด ๆ ย่อมมีให้เห็นอยู่เสมอ ทำเอาคนเชียร์ต่างก็เกิดความสนุก ผ่านการเชียร์ฟุตบอลไทยในแต่ละครั้ง ยิ่งถ้าหากมีการเผยแพร่โปรแกรมบอลไทยออกมาครั้งใด ชาวไทยก็มักรอเวลาที่จะได้ลุ้นระทึก จนกระทั่งทำให้นั่งแทบไม่ติดเลยทีเดียว