เรามาดูผักพร้อมทั้งผลไม้ที่อาจช่วยคุณสาวๆภายในเรื่องลดน้ำหนักกันดีกว่า

วันนี้จะเป็นโอกาสของสาวๆที่ต้องการที่จะลดความอ้วน วันนี้เรามีผักพร้อมทั้งผลไม้ที่ช่วยคุณสาวในเรื่องของการลดน้ำหนักมาฝากกัน ไปดูกันเลยดีกว่า

                ผักพร้อมกับผลไม้ที่ช่วยลดความอ้วนนั้นเราอาจจะหาได้โดยง่าย ก็เพราะว่ามีอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด แต่ข้นอยู่ที่วาสาวๆจะเลือกบริโภคแบบไหนก็แค่นั้น ไม่พูดมากเรามาเริ่มกันที่อย่างแรกเลยดีกว่า
 
ลดความอ้วน
                1.แอปเปิล ใครก็รู้ว่าแอปเปิลคือผลไม้ลดน้ำหนัก มันจึงขึ้นชื่อว่าเป็นราชาของผลไม้ลดน้ำหนัก ก็เพราะว่าแอปเปิลมีใยอาหารมากมาย เมื่อกินเข้าไปแล้วจะช่วยให้รู้สึกอิ่มนาน แอปเปิลยังให้พลังงานเพียงแค่ 59 แคลอรี จึงไม่เป็นเหตุให้อ้วน c]tยังมีวิตามิน แร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมาย  พร้อมทั้งยังทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ และยังช่วยจับคอเลสตอรอลอีกด้วย อันนี้คุณประโยชน์เขาดีเยี่ยมจริงๆ
 
                2. มะละกอ ช่วยขับสารพิษพร้อมทั้งของเสียออกจากร่างกาย และลดความอ้วนยังช่วยกำจัดไขมันหลากหลาย ภายในร่างกายได้ด้วย มะละกอมีเอนไซน์ปาเปน ที่จะช่วยย่อยโปรตีน และย่อยอาหาร จึงช่วยลดความอ้วนเป็นอย่างยอดเยี่ยม
                3.บร็อคโคลีพร้อมทั้งดอกกะหล่ำ บร็อคโคลีและดอกกะหล่ำที่เป็นแหล่งรวมของโพแทสเซียม, แคลเซียม, เหล็ก, กรดโฟลิก, และวิตามินซีและเค ผักตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนักเอามากๆ
                4.แครอท มีสารเคโรทีนอยด์พร้อมกับวิตามินเอ นอกจากนี้ในแครอทยังมีไฟเบอร์, โพแทสเซียม, แมกนีเซียม, โฟเลต, และวิตามินบี ซี และเค   ซึ่งมันจำเป็นเพื่อคนที่กำลังหาผักที่ช่วยลดน้ำหนักนะ
                นี่เป็นแค่ผักพร้อมกับผลไม้บางส่วนที่อาจช่วยในเรื่องของการลดความอ้วนได้ แต่หากว่าทั้งสี่ประเภทนี้สาวๆไม่ชอบใจดันไหน ก็สามารถไปหาข้อมูลเอาเองได้นะถ้าอยากลดความอ้วนกันจริงๆ