แข่งขันพร้อมทั้งร่วมเล่นเกมทายผลบอล เพื่อคว้าชัยพร้อมกับได้รับเงินรางวัล

ในส่วนของการเรียนรู้เกี่ยวกับการทายผลบอล ไม่ว่าจะเป็นการทายผลบอลวันนี้หรือวันไหน ๆ ไม่ว่าคุณหรือว่าใคร ๆ ก็อาจที่จะเรียนรู้ได้เช่นเดียวกัน โดยที่คุณอาจฝึกหัด พร้อมทั้งทำความเข้าใจด้วยการลงมือกระทำ  ย่อมที่จะเป็นเหตุให้คุณเกิดความรู้ความเข้าใจ พร้อมทั้งชำนาญการเข้าวันใดวันหนึ่ง

 
ผลบอล
ยิ่งถ้าหากว่าวันหนึ่งวันใด ที่คุณรู้ซึ้งถึงการเล่นและทายผลบอล คุณก็คงจะตัดสินใจตัวเองได้ว่า สิ่งนี้เหมาะสมกับตัวคุณหรือไม่ยังไง และสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะส่งผลกับตัวคุณยังไงบ้างนั่นเอง และภายในส่วนของการแบ่งชนิดสมาชิกจะแบ่งจาก คะแนนที่แต่ละคนมีซึ่งได้มาจากการทายผลบอลวันนี้ โดยมีทีมที่ชิงชัยกัน ในแต่ละคู่ พร้อมกับคะแนนที่ได้มานี่เองจะทำให้ คุณจะมีระดับ พร้อมกับคุณสมบัติของระดับภายในแต่ละอย่างก็จะแปลกแยกกันไปเพื่อนที่มีคะแนนผลบอลสด เมื่อคืนมาก จะจัดให้อยู่ภายในระดับสูงถึงหนึ่งหมื่นคะแนนขึ้นไปซึ่งจะอาจจะวิเคราะห์ ฟันธง บอลคู่ไหนก็ได้ ซึ่งคุณจะได้มอบให้เป็นสมาชิกระดับเทพ หมายความว่าคุณจะสามารถเข้ามาวิเคราะห์ แสดงข้อคิดเห็น เกี่ยวกับบอลคู่นั้น ๆ ได้อย่างมากไม่แพ้นักวิจารณ์บอลเลยทีเดียวซึ่งถ้าท่านมีชื่อเสียงชื่อของคุณก็จะถูกจัดชั้นอยู่ภายในหน้าแรกด้วย
 
ส่วนการคิดแต้มนั้น ถ้าทายผลบอลถูกจะได้แต้มฟรีๆ คู่ละ 1 คะแนน แต่หากทางผิดละก็ -1 คะแนนค่ะ พร้อมทั้งหากว่าทายถูกว่าทีมใดจะชนะ หรือที่เรียกว่าถูกโต๊ด จะได้ +5 คะแนน ยิ่งไปกว่านั้นหากทายถูกว่าทำประตูได้กี่ลูกบวกไปเลย 50 แต้ม ถ้าคุณทายถูกหมดทุกอย่างก็รับไปเลย 56 แต้ม กติกาการเล่นสนุก ๆ แบบนี้ผู้ที่ชอบกีฬาฟุตบอลสามารถเล่นได้ทุกท่าน