ผลบอลสด ผลฟุตบอลในรูปแบบนี้ที่บาดใจ

หลายต่อหลายคราว ที่แฟน ๆ คอฟุตบอลต้องรู้สึกผิดหวัง กับผลบอลสดที่ดูเหมือนเชือดเฉือนใจเป็นอย่างมากมาย เมื่อถึงคราวที่นักกีฬาสร้างผลบอลได้อย่างชัดแจ้ง กับเสี้ยววินาทีสุดท้าย กลายเป็นผลแต้มที่ใกล้เคียงกับคู่แข่งขัน อีกทั้งการพลิกผันภายในแต่ละครั้ง ก็แทบเป็นไปไม่ได้เลยแม้แต่น้อย แม้ว่านักกีฬาฟุตบอลไทยส่วนมาก จะดูมีฝีมือที่น่าเชื่อถือ ว่าจะสามารถพลิกเกมส์ได้ก็ตาม แต่ว่าเสี้ยวของวินาทีเพื่อทุกคน ก็ยังคงเป็นเสี้ยววินาทีสั้น ๆ ซึ่งเป็นยุคที่น้อยนักพร้อมกับการสร้างผลบอลเพื่อคว้าชัยชนะ

ผลบอลสด
 
แต่ความชนะที่ขาดรอย ก็ถือได้ว่าเป็นผลบอลสดที่เชือดเฉือนใจได้อย่างเต็ม ๆ เช่นกัน เชือดเฉือนและทำให้แฟน ๆ ได้ดีใจ กับผลบอลที่น่านับถืออย่างมากที่สุด กว่าที่นักกีฬาจะคว้าความสำเร็จมาได้ ก็นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย ดังนั้นแล้ว การได้ชัยชนะมาครอง ก็เป็นความสำเร็จอีกหนึ่งขั้น ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ทราบได้ว่า ทุกหยดเหงื่อของนักกีฬาฟุตบอล เป็นหยาดเหงื่อที่มาจากความมุ่งหมายและความตั้งใจแบบสุด ๆ พร้อมทั้งนี่ก็คือส่วนหนึ่งที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ชาวฟุตบอล ไม่เคยรู้สึกอยากจะทอดทิ้งนักกีฬาให้เปล่าเปลี่ยว เนื่องจากพวกเขาก็ยังคงเดินหน้าที่จะเกาะติด กับทุก ๆ ย่างก้าวแห่งการพัฒนา พร้อมกับการคว้าชัยทุก ๆ ครั้งของนักกีฬาฟุตบอล จะต้องมีแฟน ๆ คอยเคียงข้างและให้แรงใจเสมอ
 
สุดท้ายนี้ ผลบอลสดก็กลายเป็นผลบอลที่น่าระทึกมากที่สุด เพราะช่วงเวลาทุกวินาทีมีค่า พร้อมกับการสร้างสถิติในการประลองก็ยังคงมีอยู่ร่ำไป