ผลบอลสด ผลฟุตบอลในรูปแบบนี้ที่เชือดเฉือนใจ

หลายต่อหลายคราว ที่แฟน ๆ คอฟุตบอลต้องรู้สึกผิดหวัง กับผลบอลสดที่ดูเหมือนว่าเชือดเฉือนใจเป็นอย่างมากมาย เมื่อถึงคราวที่นักกีฬาสร้างผลบอลได้อย่างชัดแจ้ง กับเสี้ยววินาทีสุดท้าย กลับเป็นผลคะแนนที่ใกล้เคียงกับผู้เข้าแข่งขัน ยิ่งกว่านั้นการพลิกผันในแต่ละครั้ง ก็แทบเป็นไปไม่ได้เลยแม้แต่น้อย ถึงแม้นักกีฬาฟุตบอลไทยส่วนมาก จะดูมีฝีไม้ลายมือที่น่าเชื่อถือ ว่าจะสามารถพลิกเกมส์ได้ก็ตาม แต่ถ้าว่าเสี้ยวของวินาทีสำหรับทุกคน ก็ยังคงคือเสี้ยววินาทีสั้น ๆ ซึ่งเป็นเวลาที่น้อยนักพร้อมกับการสร้างผลบอลเพื่อคว้าชัยชนะ

 
ผลบอล
แต่การชนะที่ขาดรอย ก็ถือได้ว่าเป็นผลบอลสดที่เชือดเฉือนใจได้อย่างเต็ม ๆ เช่นเดียวกัน เชือดเฉือนพร้อมกับทำให้แฟน ๆ ได้ดีใจ กับผลบอลที่น่านับถืออย่างมากที่สุด กว่าที่นักกีฬาจะคว้าความสำเร็จมาได้ ก็นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย ดังนั้นแล้ว การได้ชัยชนะมาครอง ก็เป็นความสำเร็จอีกหนึ่งขั้น ที่ทำเอาแฟน ๆ รับรู้ได้ว่า ทุกหยดเหงื่อของนักกีฬาฟุตบอล เป็นหยาดเหงื่อที่มาจากความมุ่งหมายและความตั้งใจแบบสุด ๆ และนี่ก็คือส่วนหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ ชาวฟุตบอล ไม่เคยรู้สึกอยากจะทอดทิ้งนักกีฬาให้โดดเดี่ยว เนื่องจากพวกเขาก็ยังคงเดินหน้าที่จะไล่ตาม กับทุก ๆ ก้าวย่างแห่งการพัฒนา พร้อมกับการคว้าชัยทุก ๆ ครั้งของนักกีฬาฟุตบอล จะต้องมีแฟน ๆ คอยเคียงคู่และให้กำลังใจเสมอ
 
สุดท้ายนี้ ผลบอลสดก็กลับเป็นผลบอลที่น่าระทึกมากที่สุด เพราะช่วงเวลาทุกวินาทีมีค่า พร้อมทั้งการสร้างสถิติในการแข่งขันก็ยังคงมีอยู่ร่ำไป