ความหมดหวังของนักวิเคราะห์บอล เป็นเหตุให้เขามีแรงมากยิ่งขึ้น

ผู้ที่เล่าเรียนไปกับการวิเคราะห์บอล ย่อมรู้จักรสชาติแห่งความหมดหวัง ผ่านบทเรียนแห่งการวิเคราะห์ผลบอล ก็เพราะว่าทุกครั้งจะไม่ได้จบสิ้นแต่ตรงที่สวยหรู ก็เพราะว่านักวิเคราะห์ถูกสร้างมาเพื่อให้กล้าที่จะเผชิญ โดยเฉพาะกับบทเรียนแห่งการคิดและทำการวิเคราะห์อย่างชำนาญ พร้อมกับผู้ที่ชำนาญอย่างผู้รู้เท่านั้น ที่จะสามารถมั่นคงอยู่บนสายนี้ได้

 
ขณะทุกคนต้องกลายเป็นผู้พลาดเป้า เป็นเหตุให้เกิดความผิดหวังกับการคาดคะเน ไปพร้อม ๆ กับการวิเคราะห์ผลบอลในตอนนี้ คุณพร้อมพร้อมทั้งยินดีมากน้อยขนาดไหน การได้ร่วมสนุกพร้อมกับร่วมลุ้นไปกับการวิเคราะห์ผลบอล บางครั้งก็นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เสมอไป ก็แค่การร่วมลุ้นและร่วมสนุกในแต่ละครั้ง คุณอาจจะต้องใช้ความถูกต้องเป็นเครื่องชี้วัด ถึงความละเอียดและความรอบคอบภายในการคิดและตรวจสอบ ว่าสิ่งที่คุณจะทำการคาดเดาในแต่ละครั้งนี้ มีผลต่อการวิเคราะห์ในระดับไหน เพราะว่าการวิเคราะห์ไม่ได้จบลงตรงที่ คุณจะได้รับความถูกต้องเสมอไป อีกอย่างในส่วนนี้ คุณคงต้องทำการวิเคราะห์สักนิด เนื่องจากถ้าหากคุณต้องตกเป็นผู้ที่พลาดเป้าจริง ๆ คุณจะได้รับทราบถึงความรู้สึกของตนเอง ว่าความผิดพลาดสามารถเกิดขึ้นได้กับตัวคุณ พร้อมกับในตอนนี้คุณจำเป็นต้องยอมรับ ว่าคุณคือผู้ที่ผิดพลาดล่าสุด ไปกับการวิเคราะห์ผลบอลครั้งปัจจุบันเช่นกัน
 
วิเคราะห์บอล
ความเจ็บปวดจากที่มิได้ดั่งหวัง ทุกคนย่อมรู้จักกับความล้มเหลวในแต่ละครั้ง พร้อมทั้งความผิดหวังในครั้งนี้ อาจจะทำให้คุณพยายามดันด้น ไปพร้อมกับการฝึกคิดและวิเคราะห์ เพื่อจะผลักดันให้ตัวเองมีความสามารถมากเพิ่มขึ้น ตลอดจนเป็นผู้ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญวิเคราะห์บอล พร้อมกับเป็นผู้ที่กล้าพอ พร้อมกับการเผชิญเพื่อทำการแข่งขันในการวิเคราะห์บอลครั้งใหม่ พร้อมกับอีกไม่นานคุณจะกลับเป็นนักวิเคราะห์บอลมืออาชีพ ที่ใครๆ ก็ต้องยอมสยบให้กับตัวคุณ