ผลบอลเมื่อคืน สื่อให้เห็นถึงความคาดหมายก่อให้เกิดความพลาดได้เสมอ

หลากหลายความมุ่งมั่น ก่อให้เกิดการรักษาแชมป์ จนกระทั่งความหวังกลายเป็นจุดหมาย พร้อมทั้งทางด้านแชมป์เองภายในมาดของคู่แข่งขัน ย่อมมีผลกระทบให้ทีมฟุตบอลฝ่ายตรงข้าม พยายามที่จะสร้างปรากฏการณ์ผ่านผลบอลเมื่อคืนได้อย่างเมามัน ส่วนผู้ที่ลุ้นระทึกผ่านการให้แรงใจ ก็ยังคงนั่งนิ่งพร้อมทั้งรอคอยระยะเวลาแห่งการคว้าความชนะของแต่ละทีม

 
ผลบอล
ต่อให้มีการมุ่งหวังหรือว่าคาดผล  ผ่านผลบอลเมื่อคืนของทุก ๆ คน คงทำให้หลากหลายคนเกิดอาการผิดหวัง กับผลลัพธ์ที่แท้ที่ปรากฏ จากที่ทุกคนอาจจะกำลังหวัง ว่าเกมส์การชิงชัยบางเกมส์อาจจะพลิกผัน จนกระทั่งทำให้ทีมฟุตบอลบางทีม ได้มีโอกาสคว้าชัยชนะอย่างแน่ใจ แต่ในโอกาสดี ๆ เหล่านี้ ก็ไม่สามารถที่จะเกิดขึ้นได้อย่างง่าย ๆ เนื่องจากทุกอย่างถูกเปลี่ยนแปลงอย่างมีความพร้อม โดยนักกีฬาทุกคนถูกฝึกซ้อมมาเป็นอย่างยอดเยี่ยม และไม่มีอะไรที่จะแปรสภาพความเป็นจริงของพวกเขาได้ แม้กระทั่งผลบอลเมื่อคืนที่ผ่านมา เนื่องจากทุก ๆ สถานการณ์ที่เกิดขึ้น มีพยานหลากหลายคนที่มีความคิดเห็นหลากหลายมุมมอง ว่าทุกคนได้พยายามอย่างมาก ทุกคนได้จัดระยะเวลาในการฝึกซ้อมอย่างขมีขมัน เพื่อที่จะทำให้ตนเองดูดีและมีศักยภาพ ในการเข้าแย่งชิงผลแห่งชัยชนะ แต่ข้อเท็จจริงแล้วนั้น ความผิดพลาดผลบอลสดไทยอาจจะเกิดขึ้นได้ทุกวินาที
 
ถึงแม้นักกีฬาได้ทำการฝึกซ้อม หรือมีการตระเตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดี แต่ถ้าว่านั่นก็ไม่ได้ส่งผลต่อการเกิดความผิดพลาด ว่าจะสามารถเกิดขึ้นได้หรือเปล่า แต่ความมั่นคงบวกกับความรอบคอบ กลับเป็นสิ่งที่กำหนดและก่อให้เกิดความพลาดพลั้งน้อยลง เช่นเดียวกันกับที่นักกีฬาทุกคน พยายามคอยทำหน้าที่ของตนเองให้ดี และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันตลอดทุกห้วงเวลา