นักกีฬาบอลในดวงใจของ อัสสัมเซา เช่น เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า

ครั้งหนึ่งของ อัสสัมเซา ก็ได้มีการพูดเอ่ยชม เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า โดยตลอด และถ้าในการแข่งขันรอบล่าสุดนี้ หากเขาไม่สามารถสร้างผลงานภายในนัดนี้ได้ อัสสัมเซา อาจต้องลดหย่อนคำพูดลงไป เพราะว่าจากคำชมที่ได้เห็นนี้ ถือว่าเขามั่นอกมั่นใจในหัวหอกรุ่นพี่นักกีฬาฟุตบอลคนนี้ของเขาอย่างแรงเลย

 
เนื่องจาก เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า ได้สร้างชิ้นงานจนกลายเป็นทีเด็ดบอลที่น่าูสังเกตมาแล้วหลายรอบ เป็นเหตุให้ เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า ถือได้ว่าเป็นนักกีฬาฟุตบอลที่มีฝีไม้ลายมือทางด้านบอลจนน่าชื่นชม ซึ่งเขาคนนี้มีสมรรถนะที่จะสามารถสร้างงานให้กับทีมได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมกับน้อยนักที่ เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า จะเป็นเหตุให้แฟนลูกหนังต้องผิดหวัง พร้อมกับทุกคนในทีมฟุตบอลต่างก็เชื่อถือในฝีมือของเขาอย่างไม่ต้องกังวล ถึงแม้ว่าครั้งนี้จะเป็นฤดูกาลแรกของเขาบนการแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุด แต่ถ้าหากนักกีฬาท่านใดเกิดผิดพลาด พร้อมทั้งไม่สามารถป้องกันหรือว่าปล่อยให้เลอันโดรได้มีพื้นที่ภายในการเล่นได้ โอกาสที่นักกีฬาจะเสียประตูย่อมมีขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนภายในลีกของการชิงชัยฟุตบอลในนัดนี้ เหล่าสาวกฟุตบอลก็คงต้องจับตาเพ่งมองกันว่า เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า จะอาจสร้างทีเด็ดฟุตบอลขึ้นได้อีกหรือไม่
 
นักกีฬาฟุตบอล
สุดท้ายความคาดหวังของผู้คนจำนวนมาก คงอยากให้เขาทำประตูได้หลากหลายแต้มด้วยกัน อย่างน้อยการได้ชัยชนะจำเป็นต้องใช้คะแนนหลากหลายแต้ม และนักกีฬาฟุตบอลที่เป็นหัวหอกของทีม มักจะเป็นแกนนำภายในการคว้าความชนะมาครอง