เสียงสนับสนุนที่ดังสนั่นหวั่นไหวไปพร้อมกับผลบอลที่น่าพอใจในแต่ละรอบการประลอง

การได้รับความเพลิดเพลินย่อมมีให้เห็นอย่างเด่นชัดอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลได้ดูการชิงชัยฟุตบอลอย่างเต็มที่ตามความปรารถนา เพราะเช่นนั้น ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ผลบอลที่ออกมาก็มิได้ทำให้คอบอลส่วนใหญ่ต้องล้มเลิกความมุ่งมั่น ที่จะคาดหวังพร้อมทั้งติดตามผลบอลภายในรอบต่อ ๆ ไปเช่นกัน

 
ผลบอล
ซึ่งความคาดหวังในการรับชมการประลองตลอดจนจบเกมส์นั้น เป็นแรงกระตุ้นที่ทำให้แฟนบอลได้ไล่ตามผลบอลทางด้านเว็บไซต์ต่างๆ ที่คอยให้บริการอีกครั้งด้วยเช่นกัน เปรียบเหมือนเป็นการลุ้นระทึกจนถึงนาทีสุดท้าย พร้อมทั้งยังไม่พอก็ยังคงตามไปลุ้นระทึกกับผลบอลอีกครั้งภายในวินาทีท้ายสุดอีกด้วย เนื่องจากแฟน ๆ คอบอลที่พากันลุ้นพร้อมกับติดตาม นัดแข่งขันฟุตบอลที่จะทำการครองแชมป์ในแต่ละวัน ก็ย่อมที่จะต้องปล่อยชีวิตของตนเองไปกับการเกาะติดในครั้งนี้ เพื่อสามารถทำการลุ้นพร้อมทั้งติดตามไปกับแฟน ๆ หรือคอบอลคนอื่น ๆ กันอย่างถ้วนหน้า และดูเหมือนว่าแฟน ๆ คอบอลส่วนใหญ่ก็มักจะสามารถเกาะติดผลบอลกันได้อย่างทั่วถึง ผลบอลที่ถูกประกาศออกมาอย่างเป็นทางการในบางครั้ง อาจส่งผลดีต่อผู้ที่ติดตามและมีการลุ้นแบบตั้งหน้าตั้งตาไปกับทีมฟุตบอลขวัญใจของเขาทั้งหลาย
 
เสียงเชียร์ที่ผ่านการเชียร์ในครั้งนี้ เมื่อได้เป็นไปตามที่พวกเขาได้ตั้งหวังกันเอาไว้ การเกาะติดในรอบต่อไปก็คงไม่มีเรื่องยากหรือว่าต้องผิดหวังแต่อย่างไร เพราะเมื่อใดก็ตามที่แฟน ๆ คอบอลส่วนมาก ได้ทำการติดตามการชิงชัยฟุตบอลกันอย่างถ้วนหน้า ก็เปรียบเหมือนเป็นการรวมตัวเพื่อจะติดตามดูการชิงชัยกีฬาที่มีความโด่งดังระดับโลก