การมุ่งเสนอผลประโยชน์ผ่านการเฉลยโปรแกรมบอลวันนี้

สถานการณ์ส่วนหนึ่ง ซึ่งยกให้กลายเป็นผลประโยชน์ ของการป่าวประกาศโปรแกรมบอลวันนี้แบบเป็นทางการ เปรียบเหมือนเป็นการนัดพบกันล่วงหน้า ของนักกีฬาพร้อมกับผู้ที่ติดอกติดใจกีฬาฟุตบอลโดยตรง

 
ซึ่งภาพโดยทั่วไปของโปรแกรมบอลวันนี้ อาจจะเป็นโปรแกรมที่ทำเอาแฟน ๆ คอฟุตบอลต้องคอยลุ้นระทึกไปตามวันและเวลาที่ถูกระบุขึ้นมา เพราะว่าอย่างน้อยหากว่าใครชอบนักกีฬาฟุตบอลชาวไทย หรือว่าทีมฟุตบอลทีมใดเป็นพิเศษ การเชียร์ในทุกรอบการชิงชัยจึงนับได้ว่าคือสิ่งที่แฟน ๆ คอฟุตบอลมักจะไม่พลาด เพราะว่าการส่งกำลังใจและลุ้นเชียร์ในระหว่างการชิงชัย เหมือนว่าทำให้แฟน ๆ คอฟุตบอลได้ดูสิ่งที่เด็ดที่สุดเพื่อพวกเขาเช่นเดียวกัน ทุกสิ่งถูกประกาศออกมาแบบเป็นทางการ ย่อมเป็นโปรแกรมบอลใหม่ล่าสุด ที่ทำให้แฟน ๆ คอบอลส่วนมาก หรือผู้ที่หลงรักไปกับกีฬาบอลต้องตื่นตัว เหมือนเป็นตารางเวลาแห่งการนับถอยหลัง พร้อมกับมีการกำหนดวันพร้อมทั้งเวลาที่ถูกตั้งขึ้นมาแบบเป็นทางการ โปรแกรมใดที่จะได้ขึ้นชาร์ตที่หนึ่ง แฟน ๆ ชาวฟุตบอลก็คงไม่พลาด ต่างก็รอคอยเพื่อเป็นสักขีพยานในการชิงชัยในครั้งนี้
 
โปรแกรมบอล
การเสนอผ่านแฟน ๆ บอล ที่ค้นพบว่าแรกเริ่มของการชิงชัย เป็นการแข่งขันระหว่างทีมฟุตบอลที่อยู่ในดวงใจของเขาทั้งหลายแล้วละก็ ต่อให้ต้องนับเวลานั่งรอ เขาทั้งหลายก็ย่อมที่จะทำ พร้อมทั้งถึงแม้จะเป็นการชิงชัยในช่วงวันพร้อมกับเวลาแห่งการพักผ่อน ได้ชื่อว่าเป็นแฟน ๆ คอฟุตบอลก็ไม่ไหวหวั่นที่จะไล่ตาม