เพลงเธอ เสียงเพลงดังจากศิลปินนักร้องวง COCKTAIL ที่ใครๆ ก็ต้องไล่ตาม

บทเพลง เธอ เป็นเพลงซึ้ง ๆ ประทับใจของแฟน ๆ หลากหลายคน โดยบทเพลงนี้เมื่อถูกปลดปล่อยออกมาภายในรูปแบบฉบับเต็มไม่นาน กระแสการเกาะติดที่ท่วมท้น ก็ผลักดันให้บทเพลงนี้กลับเป็นบทเพลงฮิตในเร็ววัน จนกระทั่งให้ศิลปินนักร้อง ซึ่งเป็นเจ้าของงานบทเพลงนี้ ต้องออกอาการปลาบปลื้มใจ และอยากจะขอบคุณแฟน ๆ เพลงที่ติดตามพวกเขาโดยตรง

 
วง ค็อกเทล
พร้อมกับสำหรับคนดังนักร้องคุณภาพ ที่ทำหน้าที่ในการร้องเพลง เธอ นั่นก็คือ ศิลปินวง COCKTAIL ซึ่งพวกเขาพยายามที่จะทำหน้าที่ในการขับร้องทุก ๆ บทเพลงอย่างเต็มที่ เพื่อบทเพลงแต่ละเพลงมีชีวิตเหนือเกินความคาดเดา และทุก ๆ ความฝันของพวกเขา ที่จะทำเอาแฟน ๆ เพลงมีความสุขไปกับทุกครั้ง ที่ได้ไล่ตามรับฟังเพลงของพวกเขานั้น ก็ได้เป็นจริงขึ้นมาอย่างสมความมุ่งหมาย และปัจจุบันกับการติดตามชิ้นงานเพลง แฟน ๆ เพลงส่วนมากก็คงจะพอรู้กันดีอยู่แล้วว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา COCKTAIL ได้มีชิ้นงานเพลงออกมาอย่างมาก และแต่ละบทเพลงของเขา ก็ได้รับความนิยมจนกลายเป็นเพลงฮิตถึงหลากหลายเพลงด้วยกัน และล่าสุดกับเพลงใหม่ของเขา อย่างบทเพลง เธอ ก็ยังคงสร้างปรากฏการณ์ในการไล่ตามฟังเพลง เธออย่างเหลือล้นอยู่ดี
 
นอกจากนั้นคือ กระแสการตอบรับจากบทเพลง เธอ เป็นเหตุให้พวกเขาได้รับรู้ว่า การเดินทางมาห่างไกลที่แสนจะเหนื่อยล้า กลับจืดจางและหายไปเมื่อได้กำลังใจจากแฟน ๆ และใครที่ไล่ตามผลงานเสียงเพลงของพวกเขา ก็ย่อมที่จะตราตรึงใจไปตาม ๆ กัน