บอสโกลั่น! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมต้านทาน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

ข่าวกีฬาเด็ด ๆ วันนี้ คงต้องพูดถึง  บอสโก โบซิดาร์ บันโดวิช  ซึ่งในช่วงนี้เขาได้ดำรงตำแหน่งกุนซือของปราสาทสายฟ้า  ล่าสุดเขาได้ทำการชี้สภาพทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  ว่ามีความพร้อมที่จะเปิดบ้านเพื่อทำศึกกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ศึกครั้งนี้เป็นการชิงตั๋วลีกคัพรอบรองชนะเลิศ การที่โค้ชพยายามสั่งลูกทีมว่าให้ทำผลงานออกมาให้เต็มที่ และเน้นสมาธิเป็นที่ตั้ง  ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดี
 
 
อีกทั้ง บอสโก ยังคงพยายามเผยข่าวกีฬาเด็ดวันนี้อีกว่า  ภายในช่วงเวลานี้ เขามีความเชื่อมั่น ว่าลูกทีมของเขาทุกท่าน จะสามารถทำชิ้นงานออกมาได้อย่างเต็มที่แน่นอน เพราะว่าเวลาของพวกเขาเหลืออีกไม่กี่ก้าว ก็จะประสบผลสำเร็จตามที่คาดหวัง  ยิ่งถ้าหากว่าเกมนี้ด้วยแล้ว เขาพยายามที่จะเน้นให้ลูกทีมทุกคนมีสมาธิกับเกมนี้อยู่ตลอดเวลา ต่อให้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ถ้าพวกเขายังคงมาสมาธิอยู่ และยังคงเดินหน้าทำหน้าที่ของตนเองต่อไป สุดท้ายความสำเร็จของพวกเขาก็จะอยู่ไม่ไกลเอื้อม ยิ่งไปกว่านี้ยังคงค้นพบว่า ทั้งสองทีมเมื่อได้ปะทะกันทีไร  ก็ยังคงสร้างสถิติที่น่าดึงดูดเอาไว้อย่างมาก การลุ้นผ่านการแข่งขันภายในครั้งนี้ จึงถือได้ว่าเป็นการแข่งขันอีกรอบที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก การฟาดฟันย่อมเป็นไปภายในลักษณะที่เป็นอันขาด เนื่องจากต่างฝ่ายก็ต้องการแชมป์มาไว้ครอบครอง
 
เพราะว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมื่อได้ปะทะกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ครั้งใด รายการนั้น ๆ ย่อมเป็นที่ดึงดูดใจแฟน ๆ คอบอลเป็นอย่างมาก เพราะการฟาดฟันมีผลทำให้เกมดูมีมิติ และน่าไล่ตามตลอดจนจบเกมเลยเชียว
 
ที่มาของข้อมูล  https://sport.thaiza.com/thaileague/382077/