ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็องเปิดเผย ต้นสังกัดพร้อมขายตน

เมื่อทาง ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง ที่เป็นศูนย์หน้าของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรดังในเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน ที่ได้ยอมรับว่า สังกัดเดิมมาพร้อมที่จะขายตนออกจากทีม เมื่อในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้ สุดท้ายตัวเองก็เลือกอยู่ในค้าแข่งถิ่น ซิกนัล อิดูน่าพาร์ค  เพราะดาวยิงทีมชาติ ที่มีอายุ 28 ปี ได้ตเป็นข่าวในการโยงยายทีมมาตลอด ในช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เป็นเหตุให้เป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย
 
 
ถือได้ว่า ข่าวกีฬาอย่างข่าวนี้ เป็นข่าวที่มีกระแสในการติดตามไม่ใช่น้อยกันเลย เป็นเหตุให้ทุกวันนี้ แฟน ๆ คอบอลแต่ละคน ก็ให้การเกาะติดกันมาตลอด โดยเฉพาะ เรอัล มาดริด ที่เป็นทีมในฝัน พร้อมกับในตอนนี้ เป็นช่วงซัมเมอร์ โอบายเมย็อง เฉียดที่ได้มีการย้ายไปร่วมก๊วน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  แต่ไม่ว่าอย่างใด เจ้าตัวเล็กก็ได้ทำการเลือกอยู่ในทีม เสือเหลือง พร้อมกับในช่วงฤดูกาลนี้ กระทุ้งไปแล้ว 13 ประตูร่วมกัน จากการที่ลงเล่นรวมทุกรายการกว่า 11 นัด เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตาม จนกลายเป็นข่าวที่มีกระแสกันเลยก็ว่าได้
 
เพราะเช่นนั้นข่าวกีฬา และข่าวที่มีการตอบรับจากเหล่าแฟนคลับ ที่ใครก็ตาม ก็ต้องติดตาม จนกลายเป็นข่าวที่มีกระแสที่น่าสนใจ พร้อมกับไม่ควรพลาดกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่า ข่าวที่กำลังมีการตอบรับจากเหล่าคอบอล ที่ค่อนข้างให้ความสนใจ เมื่อได้มีข่าวสารนี้ออกมาให้ติดตาม ยิ่งติดตามก็ยิ่งทำให้คุณเองเกิดความสนุกสนาน
 
แหล่งข้อมูล https://sport.thaiza.com/bundesliga/382404/