พลิกล็อกครั้งใหญ่ สหรัฐฯชวดไปฟุตบอลโลก

ข่าวสารกีฬาล่าสุดของวันนี้ที่ถือว่าเป็นประเด็นที่น่าตกใจสำหรับแฟน ๆ ฟุตบอล พร้อมกับยังคงเป็นแฟนคอบอลของสหรัฐอเมริการ่วมด้วย เพราะว่า  ในการแข่งขันศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนคอนคาเคฟ ได้มีการพลิกล็อคเกิดขึ้นอย่างน่าตกใจ พร้อมกับนับได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ช็อกโลกเลยก็ว่าได้ เมื่อทางด้านสหรัฐอเมริกา ทีมฟุตบอลมหาอำนาจลูกหนังในทวีป ได้ปะทะกับคู่แข่งล่าสุดพร้อมกับต้องพ่ายแพ้ไป ไม่ว่าจะเป็น ตรินิแดด พร้อมกับ โตเบโก้  ด้วยคะแนน 1 – 2 อีกทั้งสหรัฐอเมริกา ยังคงกระเด็นออกนอกรอบตารางคะแนน พร้อมกับตกรอบคัดเลือกไปในที่สุด
 
 
เพราะว่าเกมนัดสุดท้าย ทางด้านทีมแดนลุงแซมนั้น ก่อนที่จะมีการประลองแบบต่อ ๆ กัน พวกเขาได้พยายามกลับมา แต่กลับกลายเป็นการโชว์ผลงานที่ไม่เข้าตาเพราะว่าแฟน ๆ คอบอลเลยสักนิด เพราะว่ายิ่งบุกมากเท่าใด ความใฝ่ฝันก็เหมือนจะริบหรี่ขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับสุดท้ายก็ต้องแพ้พ่ายไปด้วยสกอร์ 1 – 2  มีผลทำให้พวกเขาต้องตกรอบคัดเลือก พร้อมกับนับได้ว่าเป็นครั้งแรกของการพ่ายแพ้ในรูปแบบนี้ หลังจากที่พวกเขาได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายมา มากกว่า 7 สมัยติดกันเลยทีเดียว ตั้งแต่ในปี 1990 นั่นเอง นอกจากนี้  คู่แข่งขันยังคงพยายามแย่งตั๋วระหว่าง ปานามา พร้อมกับ ฮอนดูรัส  ซึ่งต่างก้ได้เก็บชัยชนะมาได้ทั้งคู่อีกด้วย
 
พร้อมกับในขณะนี้ทางด้าน ปานามา ได้ทำการปะทะกับ คอสตาริก้า พร้อมกับสามารถเอาชนะมาได้ด้วยคะแนน 2 – 1 ของกลุ่มนี้ ทำให้สามารถคว้าสิทธิ์ไปแข่งฟุตบอลโลก ในรอบสุดท้ายได้อย่างตามที่คาดหวังเอาไว้ พร้อมกับถือว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของชาติอย่างแท้จริง
 
ขอบคุณข้อมูลจาก https://sport.thaiza.com/premier/382617/