ข่าวสารกีฬา เนวิลล์ ได้ชมคอนเต้ ที่ทำถูกแล้วมิได้ส่งตัว อาซาร์ ให้เป็นนักฟุตบอลตัวจริง

สำหรับนักกีฬา แกรี เนวิลล์ อดีตตำนานผีที่มีการผันตัวมาเป็นผู้วิเคราะห์เกมลูกหนัง ที่ได้มีการกล่าวไว้ว่า สกายสปอร์ตส์ อันโตนิโอคอนเต้ ที่ได้ทำถูกแล้วที่ไม่ส่ง เอเดน อาซาร์ ลงเล่นเป็นตัวจริงในสนาม ทำให้ข่าวกีฬานี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้
 
 
ถือได้ว่าข่าวกีฬา กับการติดตามข้อมูลข่าวสาร ซึ่งเขาเองได้อยู่ในฐานะที่เป็นผู้ฝึกสอน จะต้องมีความแน่ใจว่า ผู้เล่นที่ได้ลงไปเล่นในสนาม จะมีสภาพที่มีความฟิต พร้อมกับมีความสมบูรณ์กันในที่สุด ทำให้ แกรี เนวิลล์ ได้มีการมองอันดับแรกของผู้เล่นที่มีสภาพร่างกายที่มีความบริบูรณ์มากที่สุด ใครก็ได้ที่เล่นเก่งพอจะสามารถรับมือในเกมนั้น ๆ ได้ ก็ทำการส่งตัวตัว เพื่อจะไปทำการวาดลีลาในช่วงท้ายเกมนั่นเอง ทำให้มีการส่งผลให้การแสดงความเชื่อมั่นต่อผู้เล่นหลากหลายคนในทีมที่อาจจะไม่ใช่ตัวท็อปก็ว่าได้ ทำให้กลายเป็นกระแสที่น่าหลงใหลของแฟนคลับตัวยงแต่ละคนกันเลย ทำให้ทุกวันนี้ ผู้ใดก็ตาม ก็ติดตามการชิงชัยกันอย่างมากมาย จนกลายเป็นกีฬาที่โดดเด่น สำหรับคอกีฬาทุก ๆ คนกันเลย
 
ดังนั้นข่าวกีฬาฟุตบอล อย่างข้อมูลนี้ จึงเป็นข้อมูลที่มีการตอบกลับจากเหล่าแฟนคลับแต่ละคน ที่ชื่นชอบการติดตามการแข่งขัน ยิ่งเป็นนักฟุตบอลที่ชื่นชอบด้วยล่ะก็ ยิ่งจะทำให้คอฟุตบอล ต่างก็ให้ความสำคัญในการชิงชัยกันตลอดมา