มิโลวาน ราเยวัช กำหนดแผนการจัดเตรียมนำทัพ ช้างศึก บินเก็บตัว

ข่าวกีฬาวันนี้ เราพาไปล้วงลึกแผนการดูแลผู้ร่วมทีมของ มิโลวาน ราเยวัช โค้ชคนเก่งของทีมชาติไทย ที่ในทุกวันนี้ได้มีการวางแผนการเพื่อเตรียมความพร้อม ในการนำพาทัพช้างศึก บินเก็บตัวเพื่อทำการอุ่นเครื่องกับทีมในทวีปยุโรป ซึ่งในการเก็บตัวครั้งนี้ ก็เพื่อเสริมความแกร่งให้กับทีมช้างศึกเพิ่มเติม พร้อมกับเสริมสร้างประสบการณ์ดี ๆ ผ่านการเก็บตัวในครั้งนี้ร่วมด้วย
 
 
ข้อสำคัญที่น่านำเสนอผ่านกีฬาวันนี้ร่วมด้วยก็คือ ทางด้าน โค้ชทีมชาติไทยชาวเซิร์บ เพิ่งจะนำพาทีมช้างศึก ชนะในเกมอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ถึง 2 นัดด้วยกัน  ระหว่าง เมียนมา 3 – 1 คะแนน พร้อมทั้ง เคนย่า 1 – 0 คะแนน  พร้อมทั้งล่าสุดทางด้าน มิโลวาน ราเยวัช ยังคงเปิดใจอีกว่า การเตรียมความพร้อมให้เข้ากับทีมในปีหน้า ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ซึ่งเขาจะยังคงดูฟอร์มของนักเตะทุกลีกเป็นหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเตะทุกคนที่ยังคงอยู่ในการชิงชัยปีนี้  เนื่องจากปีหน้า เราคงจะยังคงมีโปรแกรมการชิงชัยกันแบบต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเกมส์อุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ หรือแม้กระทั่ง การชิงชัยฟุตบอลทัวร์นาเมนต์อื่น ๆ อีกมากมายเข้าร่วมด้วย
 
ยิ่งไปกว่านี้ โค้ชของทีมชาติไทยยังคงกล่าวเปิดเผยต่ออีกว่า เขาได้พยายามหานักเตะหน้าใหม่ เพื่อให้เข้ามาเล่นให้กับทีมชาติไทยอยู่เสมอ เพื่อสามารถสร้างกำลังให้กับทีมชาติไทยในอนาคต พร้อมทั้งเขาก็ยังคงอยากจะเห็นนักเตะไทย ได้เป็นเล่นฟุตบอลไกลถึงญี่ปุ่นพร้อมทั้งยุโรป ก็เพราะว่าจะส่งผลทำให้นักเตะมีประสบการณ์มากเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งนี่ก็คือข่าวกีฬาวันนี้ค่ะ
 
แหล่งข้อมูล  https://sport.thaiza.com/thaileague/381951/