ข่าวกีฬา ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกของไทย

ขณะได้มีข่าวกีฬา เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ที่เป็นแชมป์โลกชาวไทย เป็นฝ่ายรักษาเข็มขัดแชมป์มวยโลกได้ ด้วยการเอาชนะน็อก โรมัน กอนซาเลซ กำปั้นชาวนิการรากัว ที่อยู่ภายในยกที่ 4 นั่นเอง เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างสูง ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้  ซึ่งเป็นเหตุให้ตอนนี้มีชื่อเสียงเป็นอย่างสูง  พร้อมทั้งกลายเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ ที่ติดตามกันเลย
 
 
นับได้ว่าข่าวกีฬาข่าวนี้จึงตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจ้าแหล ศรีสะเกษ  ที่เป็นหนึ่งประเด็นที่หลายคนพูดถึงกันมากมาย เพราะว่าโอกาสที่จะขึ้นสังเวียนป้องกันแชมป์ที่เป็นนักมวยรายใด ซึ่งทั้งสามสื่อใหญ่ ๆ ช่วยกันฟังธง ที่จะมีเพียงกำปั้นแค่เพียง 2 รายเท่านั้น ที่จะมีการเผชิญหน้าเข้ากับทางเจ้าตัวได้ แต่ว่าด้วยคำสั่งทางด้านสภามวยโลก จะต้องมีการป้องกันแชมป์ เข้ากับ ฮวน ฟรานซิลโก้  เอสตราด้า ที่เป็นไฟต์ต่อไปได้ทันที แต่ภายในช่วงแวดวงกำปั้นที่เกิดขึ้นได้ เมื่อมีการอำนวยการทางด้านเงินทองเข้ามาเกี่ยวข้องกันด้วย โดยมีทางที่จะเป็นไปได้เหมือนกับในญี่ปุ่นที่จะมีการยื่นข้อเสนอให้กับ นาโอยะ อิโนอุเอะ ที่เป็นกั้ปั้นแชมป์โลก ภายในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ทำให้งานนี้ ต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าจะเจอกับผู้ใด ก็ถือว่าเป็นไฟต์ที่แฟน ๆ  ทั่วโลกรอคอยกันเหมือนเดิม
 
เพราะฉะนั้น ข่าวกีฬาข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่กำลังน่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างสูง ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดข่าวนี้กันเลย และนี่ก็ถือว่าข่าวดี ข่าวเด่น ที่คุณเองไม่ควรพลาดกันเลย ทำให้แฟน ๆ คอมวยแต่ละคนเกิดการเกาะติดรับชมพร้อมทั้งข่าวสารต่าง ๆ กันเลย