ข่าวสารกีฬา สมาคมศิษย์วังหลัง จัด Run for More กิจกรรมการทำบุญ

เมื่อได้มีข่าวกีฬา การจัดกิจกรรมการกุศล การRun for More ที่ตกเป็นกิจกรรมที่น่าดึงดูดอย่างหนึ่ง ซึ่ง ชลลดา เก่งระดมยิง ผู้ที่เป็นนายกสมาคมศิษย์วังหลัง วัฒนา พร้อมกับมาดามแป้ง  ที่ได้มีการแถลงข่าวกิจกรรมภายในการวิ่งการกุศล รัน ฟอร์ มอร์ มินิมาราธอน ในครั้งที่ 1 เพื่อมีการนำรายได้ภายในส่วนหนึ่งได้มีการมอบให้กับทางมูลนิธิยุวพัฒน์ ที่ได้มีการส่งเสริมในการศึกษาแก่เยาวชน พร้อมกับครูที่เป็นจิตอาสา ทำให้กิจกรรมดังกล่าวกลับเป็นการร่วมกันสานฝันของเด็ก ที่จะมีการให้โอกาสให้กับน้อง ๆ ที่ได้ขาดแคลนในทุนทรัพย์ภายในการเรียนหนังสือ
 
 
ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีการให้โอกาสให้กับตัวเอง ได้มีการวิ่งออกกำลังเพื่อสุขภาพ ในกิจกรรมเพื่อการกุศล ซึ่งข่าวกีฬาข่าวนี้จึงกลายเป็นข่าวที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับกิจกรรมดังกล่าว จะมีการเริ่มการชิงชัยวันที่ 3 ธันวาคม 2560 โดยที่จะใช้เส้นทางผ่านสามสวนสวย สวนรถไฟ สวนจตุจักร พร้อมกับสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ฯ แต่หากเอ่ยถึงรายได้ส่วนหนึ่งจะได้จากกิจกรรมวิ่งครั้งนี้ จะมีการมอบให้กับทางมูลนิธิยุวพัฒน์ สำหรับเป็นการมอบทุนเล่าเรียนให้กับเยาวนที่ได้ขาโอกาส ภายในการเล่าเรียน เป็นการเพิ่มความก้าวหน้าของชีวิตอีกด้วย
 
เพราะฉะนั้นข่าวกีฬากับการกุศล ที่ใครก็ตาม กำลังให้การตอบรับกับการติดตามกระแสภายในการติดตามข้อมูลข่าวสาร จนเวลานี้กิจกรรมดังกล่าว กลับเป็นกิจกรรมที่โดดเด่น พร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างสูง พร้อมกับนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งได้ติดตามกิจกรรมดังกล่าวนี้นี่เอง
 
เครดิตจาก https://sport.thaiza.com/thaileague/382079/