ข่าวกีฬาเซนต์คาเบรียลการจัดงานวิ่ง 2017

โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ได้มีการจัดงานวิ่งในกรุงเทพ ได้มีการชวนศิษย์เก่า และประชาชนที่ได้มีความสนใจร่วมกันวิ่งสร้างรายได้ในกองทุนที่ดูแลครู ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ นี่เอง ทางโรงเรียนเซนต์คาเบรียล ค่าสมัครทั้งหมด ก็จะมีการหักรายจ่ายในการตั้งกองทุนการดูแลครู ซึ่งเมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมานี้ ที่พระราม9 ภราดา ผศ.ดร. วินัย ผู้อำนวยการโรงเรียน เซนต์คาเบรียล พร้อมทั้งมีการสนับสนุน นายรวินทร์ ชมพูนุธานิอีกด้วย เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างสูง ทำให้ใครต่อใคร ก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวกีฬา กับการจัดงานงวิ่งกันนั่นเอง
 
 
ถือได้ว่าข่าวกีฬาข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่กำลังให้การตอบรับเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครต่อใคร ก็เกิดความสนใจไปกับการติดตาม แต่จะมีการเปิดงาน ด้วยนาย ดุละดิลก ดุละลัมพะ นายกสมาคมศิลย์เก่าเซนต์คาเบรียล ที่ได้มีการเปิดเผยเข้ากับการเริ่มต้นจากการรวมตัวกันของทางศิลย์เก่าตามงานวิ่งต่าง ๆ เป็นเหตุให้เป็นที่มาของการทำเสื้อตราของโรงเรียน เพื่อให้เป็นการสังเกตให้กับพี่น้องเซนต์คาเบรียล ที่ดี้การทักทายกันนั่นเอง แม้ว่าอาจจะไม่เคยรู้จักกัน เพราะในรุ่นที่ห่างกัน เมื่อจำนวนเพิ่มมากเพิ่มขึ้น ก็จะเกิดการรวมตัวกันกลายเป็นกลุ่ม SG RUN ขึ้น และได้มีการคิดเริ่มในการจัดงาน SG RUN FOR OURS TEACHERS 2017 ขึ้นไปกันเลย
 
เพราะฉะนั้นข่าวกีฬาข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ทำการติดตามข่าวนี้กันเลย จนกลับเป็นข่าวที่มีกระแสในการติดตาม กับการจัดงานวิ่งในครั้งนี้ และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้