ข่าวสารกีฬา สิงห์บลูส์ การชิงชัยที่คอฟุตบอลต้องไล่ตาม

ขณะได้มีการเปิดเกมมาเพียงแค่ 5 วินาที เจ้าถิ่นก็มาได้ประตูนำ วิลเลี่ยน ผ่านลูกฟุตบอลเข้ากลางให้ เปโดร โรดริกเกซ ที่ได้วิ่งเข้ากดทางด้านขวา  ทำเอาข่าวกีฬาข่าวนี้ กลายเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวกันเลยก็ว่าได้ ถ้าหากมีการพูดถึงข่าวนี้ ก็ย่อมกลายเป็นข่าวดังกันเลย
 
 
นับได้ว่าข่าวกีฬาสอย่างข่าวนี้ กลายเป็นกระแสในการติดตาม สำหรับในช่วงนาทีที่ 71 สิงห์บลูส์ มาทำการเปิดประตูหนีเป็น 4-0 ภายในแนวรับทีมเยือนสกัดกันไม่ดี บอลเลยได้มีการเข้าทาง ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ที่เป็นตัวสำรองเพิ่งลงสนามหลังเข้าประตูไปนั่นเอง ซึ่งภายในส่วนห้านาทีต่อมา ทางติเอมูเอ้ บากาโยโก้ จ่ายบอลขึ้นหน้าให้ทาง มิชี บาตรชูอายี่ ทำการพลิกตัวยิงทางด้านขวา ที่ส่งลูกฟุตบอลเสียบเสาแรกกันเลย ที่เข้าประตูไปเด็ดขาด ของทางเชลซี ที่นำสุดกู่ 5-0 ดังนั้นข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่โดดเด่นและน่าสนใจไปกับการติดตาข่าวกันเลย ยิ่งเป็นคอบอลด้วยล่ะ ยิ่งไม่พลาดกับการติดตามข่าวกันเลย แต่การจบเกม สิงห์บลูส์ เชลซี ที่เปิดบ้านรัวถล่ม คาราบัก แบบยับเบิน 6-0 และเก็บสาแต้ม ประเดิมสนามภายในศึกของยูฟ่า ชปล.   ได้สำเร็จกันเลยก็ว่าได้
 
เพราะเช่นนั้นข่าวกีฬาฟุตบอลข่าวนี้ จึงกลายเป็นข่าวที่น่าสนใจกันเลย และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการไล่ตามข่าวกีฬาฟุตบอล ที่มีกระแสภายในการติดตามในช่วงนี้ จนเป็นเหตุให้เป็นประเด็นที่คอบอล ก็ย่อมสนใจกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะมีการชิงชัยก็จะไม่พลาดกับการไล่ตาม
 
ขอบคุณข้อมูลจาก https://sport.thaiza.com/premier/381860/