ข่าวสารกีฬา ลมกรดซามูไร สร้างสถิติใหม่เอี่ยมภายในการวิ่ง 100 เมตร

หากพูดถึงข่าวกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ทำให้กลับเป็นจุดเด่นที่น่าสนเพื่อใคร หลากหลายคนกันเลย ทำให้ไม่พลาดกับการติดตาม แต่มาติดตาม โยชิฮิเดะ คิริว ที่จะมีการสร้างประวัติศาสตร์ที่กลับเป็นชาวญี่ปุ่นคนแรก ที่จะสามารถทำการวิ่งในระยะทางประมาณ 100 เมตร โดยได้มีการใช้เวลาราว 10 วินาที ทางลมกรด ที่มีอายุ 21 ปี จะสามารถทำการสร้างสถิติจากชาวญี่ปุ่น ที่จะทำด้านก่อน สำหรับในการชิงชัยการวิ่งระดับมหาวิทยาลัย ในวันที่ 9 ที่ผ่านมานี้นี่เอง
 
 
โดยการทำลายสถิติของทาง โคจิ อิโตะ ในอดีตที่มีกนักวิ่งญี่ปุ่น ที่เคยได้มีการสร้างประวัติศาสตร์เป็นลมกรดแดนของซามูไรคนแรกที่ได้มีการใช้เวลาเพียงแค่ 10 วินาที ของการวิ่ง 100 เมตร สำหรับครั้งนั้น ทางเจ้าตัวได้มีการแข่งขันทางด้านอาเซียนเกมส์ 1998 ในประเทศไทยที่เป็นเจ้าภาพ ต่อจากนั้นก็ไม่เคยมีชาวญี่ปุ่นรายใดที่ได้ทำลายสถิติดังกล่าวกันเลย เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวสารที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับการติดตามข่าวกีฬานี้กันเลย แต่หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการเกาะติดกับข่าวสถิติที่คุณเองไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย จนเป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่น่าสนใจเป็นอย่างสูง
 
ดังนั้น ข่าวกีฬาอย่างข่าวนี้ จึงเป็นที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตามกันอย่างมาก จนทำให้ตอนนี้กระแสของข่าวนี้ ทำเอาคอกีฬาแต่ละคนต่างก็ต้องลุ้นไปกับการแข่งขันกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกข่าวหนึ่ง ที่กำลังให้การตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม เมื่อได้มมีการติดตามข่าวนี้กันนั่นเอง