ฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ลีก พร้อมกับนัดชัยชนะ 4 นัดรวด ที่ต้องติดตาม

เอ็มเร่ ชาน ซึ่งเป็นดาวเตะร่างบิ๊กเยอรมันของ ลิเวอร์พูล ที่มีการหมายมั่นให้ทีมของเขาทำการคว้าแต้มให้มากที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วย 4 นัดด้วยกัน สุดท้าย เพื่อการันตีในการเล่น ฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ลีก ฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลหน้า ที่มาพร้อมกับความหวังให้คู่แข่งรายอื่น ๆ ไม่พลาดกันเลย ด้วยความพ่ายแพ้คา แอนฟิลด์ 2-1 ต่อ คริสตัล พาเลซ นั้น ซาน ได้มีการตำหนิไปในการเล่นเกมส์รับที่โง ที่จะเป็นเหตุให้โอกาสไป ฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ลีก

 
ฟุตบอล  แชมเปี้ยนส์ลีก
ได้มีการกลับมาเปิดกว้างกันใหม่ แก่ทางทีมอื่น ๆ อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมไปถึงอาร์เซน่อล ซึ่งจะเป็นทีมเหล่านี้ ที่มีคิวต้องเจอกัน ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกันเลย  ซึ่งได้มีข่าวนี้มา ทำให้แฟนคลับต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง แต่ก็มีความผิดหวังมาก เนื่องจากจะชนะ คริสตัล พาเลซ เราจะมีโอกาสมากมาย มันเป็นเรื่องโงเง่ามาก ๆ ซึ่งเราจะสามารถผิดหวังหลังจากเกมส์นี้ แต่วันจันทร์เป็นต้น เราก็จะต้องมีการก้าวเดินข้างหน้า  เพื่อจะ ฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ลีก โดยจะอยู่ในมือเรา ถ้าเราชนะได้ 4 เกม ทีเหลืออยู่ เราก็จะได้ไป แชมเปี้ยนส์ลีก นั่นเอง
 
เพราะเช่นนั้นฟุตบอล  แชมเปี้ยนส์ลีก นี้ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็ติดตามการชิงชัย เพื่อลุ้นกับผลที่ได้ออกมา เป็นเหตุให้คอฟุตบอลแต่ละคน ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้  พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าหลงใหลอีกข่าวหนึ่งกันเลย