กรานิต ชาก้า ดึงสกิลดูดลูกบอลซีดาน ซาบี เข้าตนเอง

กรานิต ชาก้า ทีมอาร์เซน่อล เผยว่ากำลังพยายามหยิบเคล็ดลับแบบชั้นสูงของ ชาบี เอร์นานเดซ พร้อมกับซีเนดีน นำเข้ามาอยู่ภายในเกมการเล่นของตัวเอง ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามการแข่งขันฟุตบอล กันเลยก็ว่าได้ ทำให้กลายเป็นที่น่าสนใจกันไปเลย ซึ่งทางชาก้า ดาวเตะ สวิตเซอร์แลนด์ที่มีอายุ 24 ปี มักถูกจดจำในแง่ของความประพฤติการเล่นนอกเกม จนมีผลให้ถูใบเหลือง ใบแดง  พร้อมกับมีการไล่ออกบ่อยครั้งกันเลย ภายในศึกพรีเมียร์ลีก ซีซั่นแรก  ชาก้า ก็ได้มีการชี้ว่า

 
กรานิต ชาก้า
นอกจากกรานิต ชาก้าจะมีการพุ่งเข้าชนหนักที่เขาถนัดแล้ว ยังจำเป็นจะต้องเสริมความสามารถทางด้านเคล็ดลับในการเล่นอีกด้วย ทำให้กลายเป็นสิ่งที่มีสำคัญเป็นอย่างมาก ในฐานะผู้เล่นมิดฟิลด์ จึงมีบทบาทที่สำคัญเป็นอย่างมากมาย ที่มีการจับบอลจังหวะแรกที่สำคัญอย่างยิ่ง มันทำให้คุณสามารถเปิดเกมได้ คุณจะสามารถสลัดผู้เล่น 2-3 คนได้จากการสัมผัสบอลจังหวะแรกที่จ่ายาจากระยะไกล ดังนั้นคุณจึงจะสามรถประสานต่อเกมการเล่นได้ เพราะเช่นนั้น ในเกมนี้จึงกลับเป็นเกมที่แฟนบอลต่างก็ให้ความสนใจไปกับการเกาะติด ยิ่งมีนักเตะที่มีความสามารถ พร้อมทั้งเป็นที่ชื่นชอบ  ก็ยิ่งไม่พลาดกับกรติดตามการชิงชัย
 
เพราะเช่นนั้น กรานิต ชาก้า จึงเป็นขวัยใจของแฟนคลับที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนเมื่อใดมีการแข่งขัน ก็ต้องไล่ตามไปกับการแข่งขันทุกรอบกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าแฟนบอลแต่ละคนยิ่งดูก็ยิ่งต้องเกาะติดกันเลย กรานิต ชาก้า ถ้ามีการแข่งขันที่ต้องลุ้นกันทุกรอบ จะสร้างความสนุกสนานได้