เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า เร้าใจกับข่าวบาร์ซ่า แต่ว่าในใจก็มีสิงห์บลูส์

เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ได้มีการยินยอมว่ามีความพอใจที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากมาย ทางบาร์เซโลน่า แต่ภายในแนวรับสเปนรายนี้ ก็ได้มีการยืนยันว่าเขาไม่เคยคิดถึงการย้ายออกจากทีมกันเลย ทำให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่มีกระแสภายในการติดตามเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟนบอลแต่ละคนมีความสนใจ เมื่อได้มีข่าวออกมาให้ไล่ตามกันนั่นเอง

 

ถือได้ว่าเซซาร์ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้าอัซปิลิกวยต้า  อายุ 27ปี กลายมาเป็นหนึ่งภายในทีมที่สำคัญที่สุดคนหนึ่ง ซึ่งตั้งแต่ได้โยกย้ายมาจากทาง โอลิมปิก มาร์กเซย หลังได้มีการทำผลงานในซีซั่นนี้ได้อย่างน่าซาบซึ้งใจกับบทบาทเซนเตอร์ฮาล์ฟในระบบกองหลัง 3 ตัว จนได้สะดุดตาไปเข้าตา บาร์ซ่า ที่ได้กำลังหากองหลังตัวใหม่ไปทำการเสริมทัพ แต่ทว่าทาง แบ็กเลือดกระทิงก็ได้มีการออกมาทำการปฏิเสธกันทันที ว่าเขายังไม่ได้ไตร่ตรองถึงการอพยพไปจากท้องถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์กันเลย ทำให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามกันเป็นอย่างมากมาย แต่เพราะความจริงในขณะนี้ คือ เขาได้คิดถึงแต่เรื่องของ เชลซี เท่านั้น และมีความรู้สึกรักที่นี้เป็นอย่างมากมาย ซึ่งเขาเองได้อยู่กับทีมมา 5 และก็ได้มีการขยายสัญญาไปไม่ถึงปีเลย แน่นอนเลยว่า น่าตื่นเต้นที่ได้มีข่าวการเชื่อโยงกับ บาร์เซโลน่า นั่นก็หมายความว่า คุณเองกำลังเล่นได้ดี โดยจะมีจุดหมายปลายทางที่ได้ย้ายมา ก็คือ การเติบโตภายในฐานะของผู้เล่นคนหนึ่ง

 

เพราะฉะนั้น เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ได้มีเป้าหมายที่จะเติบโตในแวดวงฟุตบอล เมื่อได้มีผลงานการแข่งขันเมื่อไร ก็ย่อมทำให้เหล่าแฟนนคลับแต่ละคนต่างก็ทำการไล่ตามกันอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นแฟนคลับตัวยงกันเลยล่ะก็ ยิ่งจะไม่พลาดกันเลยก็ว่าได้ จนทำให้เป็นนักเตะที่น่าไล่ตาม