ศึกการแข่งขันทีมชาติไทยพร้อมกับญ๊่ปุ่น ที่ไม่น่าจะพลาดกับการไล่ตาม

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2560 เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าโค้ชทีมชาติไทย นำลูกทีมทำการลงฝึกฝนอย่างเป็นทางการ ครั้งสุดท้ายที่สนาม ไซตามะ สเตเดี้ยม ซึ่งเป็นสนามที่ใช้ชิงชัยกับทาง ทีมชาติญี่ปุ่นกันนั่นเอง เพราะการซ้อมช่วงค่ำวันนี้ เริ่มจากการฟื้นฟูร่างกายตามเดิม ก่อนเน้นในเรื่องแท็คติก ทั้งเกมรุก เกมรับ  รวมถึงวางระบบการเล่น โดยให้สื่อมวลชนเก็บภาพได้เพียงแค่ 15 นาที พร้อมกับใช้เวลาทั้งสิน 1 ชั่วโมง

 
ภายหลังการฝึกซ้อม เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึก ทีมชาติไทย  พร้อมทั้งวันนี้ก็ทบทวน น้อง ๆ ทุกท่านมีโอกาสเล่นกับทีมชาติญี่ปุ่นชุดใหญ่ครั้งหนึ่งในชีวิตเป็นประสบการณ์ที่พวกคุณจะได้รับ แน่นอนเลยว่า แท็คติก ความสามารถส่วนบุคคลเขาดีกว่าเราแน่นอน แต่ถ้าว่าสิ่งหนึ่งที่เราบอกน้อง ๆ คือจิตใจของเราไม่เป็นรองใครกันเลย  เพราะฉะนั้น วันนี้ เราพร้อมที่จะสู้ ถึงแม้ทุกคนจะคิดว่าญี่ปุ่นคือ ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่มของเรา แต่พรุ่งนี้จริง ๆ เราวางไว้แล้วว่าจะเล่นให้รัดกุมหน่อย ตัวผู้เล่นจะแจ้งอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ ก็จะมีการปรับเปลี่ยนแน่นอน เราจึงมีการฝึกซ้อมกันมา 2-3 วันกันเลย ทำให้ใครก็ตาม  ก็ไม่พลาดกับการติดตามการประลองของแต่ละทีมกันเลยก็ว่าได้
 
ทีมชาติไทย
ดังนั้น ทีมชาติไทย จึงกลายเป็นทีมชาติที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากมาย ทำเอาแฟนคลับแต่ละคนไม่พลาดกับการติดตามการแข่งขันฟุตบอล ยิ่งเป็นทีมที่ตัวเองชื่นชอบกันด้วยล่ะก็ ยิ่งจะไม่พลาดกันเลย ทีมชาติไทย ไม่ว่าจะเกาะติดผ่านทางออนไลน์ หรือว่าผ่านโทรทัศน์ก็ย่อมจะต้องเกาะติด