แอสซิสต์ ทุ่ม 70 ล้านคาดหวังได้เคลม แบร์นาร์โด้ ซิลวา

เมื่อได้มีข่าวฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิค เสือใต้แห่ง บุนเดสลีกา ถูกตีข่าวพร้อมที่จะทำศึกนอกสนามเข้ากับทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชลซี พร้อมทั้งเรอัล มาดริด เพื่อทำการแย่งลายเซ็น แบร์นาร์โด้ ซิลวา จอมทัพโปรตุเกสของทาง โมนาโก หลังจบฤดูกาลนี้กันไปแล้ว  ทำเอาแฟนคลับแต่ละคนต่างก็มีการติดตามกันอย่างมากกันเลยก็ว่าได้

 
แบร์นาร์โด้ ซิลวา
ถือได้ว่าซิลวา คือเพื่อนร่วมทีมของ คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้ สตาร์ดาวยิงวัย 18 ปี ที่ได้กำลังได้รับความสนใจสูงสุดภายในช่วงนี้กันเลย เพราะแบร์นาร์โด้ ซิลวา เป็นนักฟุตบอลที่มีน่าสนใจอีกคนหนึ่ง ทำเอาใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข้อมูลนี้กันเลยก็ว่าได้  ซึ่ง ทางซิลวา อายุ 22 ปี นัดซัดไปแล้ว 6 ประตู พร้อมกับจ่ายอีก 7 แอสซิสต์ให้ โมนาโก ในเกม ลีกเอิง ช่วงฤดูกาลล่าสุด รวมทั้งเล่นได้อย่างน่าประทับใจเป็นอย่างมาก  กับการได้ถ้วย แชมป์เปี้ยนส์ลีก จึงเป็นต้นเหตุให้ทางแมน ยูไนเต็ด เชลซี และเรอัล มาดริด จับตาดูไม่ห่างในการเซ็นสัญญาในหน้าร้อนนี้ แต่ล่าสุดก็มีอีกกระว่า ทางบาเยิร์น พร้อมทุ่มเงิน 70 ล้านปอนด์เพื่อเป็นการดึงตัวแนวรุกขั้นเทพรายนี้มาเข้าร่วมทีมกันด้วย
 
เพราะฉะนั้น แบร์นาร์โด้ ซิลวา จอมทัพของทางโปรตุเกส ของทีมโมนาโก นี้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าติดตาม ยิ่งเป็นเหล่าแฟนคลับตัวยงกันด้วย ยิ่งสนใจกันเป็นพิเศษกันเลย แบร์นาร์โด้ ซิลวา ทำให้กลายเป็นกระแสในการไล่ตามข้อมูลข่าวสารการแข่งขันฟุตบอลแต่ละทีม