มามาดู ซาโก้ นักฟุตบอลสำคัญของทีมอีกบุคคลหนึ่ง

คริสเตียน เบนเตเก้ กองหน้าของทางทีม คริสตัล พาเลซ ได้มีการออกมาพูดถึง มามาดู ซาโก้ ปราการหลังเพื่อนร่วมทีมกันว่า จะเป็นนักเตะสำคัญที่จะช่วยพาทีมหนีตกชั้นในช่วงฤดูกาลนี้ ซึ่งมามาดู ได้มีการยักย้ายจาก ลิเวอร์พูล มาอยู่กับ คริสตัล พาเลซ สัญญายืมตัวช่วงตลาดซื้อขายในเดือน มกราคม ที่ผ่านมา และเพิ่งได้มาลงสนามประเดิมนัดแรกกับทีมใหม่ อย่างเป็นทางการในเกมที่เฉือนชนะ มิดเดิลส์โบรห์ 1-0 เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ทำการเกาะติด

 

ถือได้ว่ามามาดู ซาโก้ เป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่มีชิ้นงานออกมาให้รับชมกันอยู่ตลอด จนกลับเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียง ซึ่งก่อนหน้าที่จะมาอยู่ในทีมนี้ เขาได้ลงสนามมาหลายรอบกันแล้ว เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็ชื่นชมเข้ากับการเตะของเขาเช่นกัน  เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจ และน่าเกาะติดสำหรับแฟน ๆ คอบอลกันเลย แต่ด้วยชิ้นงานของเขาที่เห็นในตอนนี้ พึ่งได้มีการลงสนามการแข่งขัน แต่อย่างน้อย เขาเองก็ถือว่าเป็นนักเตะที่มีความสามารถไม่ใช่น้อยกันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นนักเตะที่ถูกอกถูกใจเหล่าบรรดาแฟนคลับ ซึ่งเขาเองได้ออกมาพูดว่า รู้สึกมีความสุข กับการเล่นในครั้งนี้

 

เพราะฉะนั้น มามาดู ซาโก้ จึงเป็นนักเตะที่มีการตอบรับที่ดี เป็นเหตุให้กลายแฟนคลับคอบอลตัวยง ต่างก็ต้องติดตามกับการชิงชัยกันทุกรอบ เมื่อได้มีการลงสนาม และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่กำลังโด่งดังกันอยู่ตอนนี้ จนเป็นเหตุให้ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย