เมมฟิส เดปาย เล่นเกมส์ชนะดิฌงแต่ทว่าก็ยังไม่สมบูรณ์

เมมฟิส เดปาย ถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่น่าติดตาม พร้อมกับน่าสนใจสำหรับคอฟุตบอลแต่ละคนกันเลย ซึ่งบรูโน่ เจเนซิโอ ที่เป็นบอสใหญ่ของทาง โอลิปิก ลียง ได้มีการออกปากชการเล่นของ เมมฟิส เตปาย ที่เป็นปีกกล้าแน่นขาวดัตซ์ หลังได้โดดเด่นภายในเกมที่ชนะ ดิฌง 4-2 เมมฟิส เดปาย ภายในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ทำการติดตามกับการแข่งขันในครั้งนี้กันเป็นอย่างมากมาย

 
เมมฟิส เดปาย
นับได้ว่าดิฌง 4-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ในอดีตแข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการคว้าจังหวะทำสกอร์ให้กับทางทีมขึ้นนำได้ 2-1 ภายในระหว่างเกม แต่ทาง เจเนซิโอ ก็ได้มีความเชื่อว่ายังไม่ใช่ฟอร์มที่มีความสมบูรณ์ของปีกฮอลแลนด์ แต่อย่างใด เมื่อได้มีการทำประตูได้ ก็ทำให้แฟน ๆ คอฟุตบอลต่างก็มีเสียงฮือฮากันอย่างมากมาย จนกลับเป็นกระแสในการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ดังนั้น การชิงชัยแต่ละรอบ ล้วนแล้วทำให้สร้างความบันเทิง พร้อมกับความน่าสนใจไปกับการแข่งขันฟุตบอล รวมถึงผู้ที่ทำการติดตามกับกีฬาฟุตบอลนี้ ก็ล้วนแล้วเป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้  เพราะเช่นนั้น ถ้าได้มีการเกาะติดกับรูปแบบเกมก็ย่อมสร้างความบันเทิงได้เช่นเดียวกัน
 
ดังนั้น เมมฟิส เดปาย จึงกลายเป็นที่น่าจับตามองของแฟนคอบอลทุกท่าน ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนกลายเป็นว่า ถ้าหากใคร ๆ ที่พลาดการแข่งขันนี้ ต้องไม่ได้รับชมความมันส์  และสนุกสนานกันอย่างแน่นอน