สพรรณบุรี เร่ง ชารีล ชัปปุยส์ พร้อมทำการต่อสัญญา

เมื่อณัฐ ชยุติมันต์ ผู้จัดการทั่วไป สุพรรณบุรี เอฟซี ได้มีการออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องของ ชารีล ชัปปุยส์ ที่เป็นกองกลางตัวเก่งของทีมนั่นเอง ซึ่งสุพรรณบุรี ไม่มีแผนปล่อยตัวออกมาจากทีม ภายหลังที่ก่อนหน้าตลาดนักเตะจะปิดตัวลง ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ได้มีข่าวว่ากองกลางดีกรีของทีมชาติไทยตระเตรียมจะมีการย้ายทีม เป็นเหตุให้คอบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ทำให้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจ

 

โดยทางชารีล ชัปปุยส์ ได้มีการยักย้ายจากทางบุรีรัมย์ มาอยู่กับทางสุพรรณบุรี ในปี 2014 ก่อนที่จะมีการก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีม พร้อมทั้งในช่วงหนึ่งที่กองกลางลูกครึ่งไทย สวิส ได้มีการรับบาทเจ็บหนักจนต้องมีการพักไปนานกว่าครึ่งปีกันเลย และในช่วงที่ผ่านมาได้มีข่าวลือกันหนาหูว่า เจ้าตัวได้มีการเตรียมออกจากสุพรรณบุรีกันแล้ว  ซึ่งล่าสุดทางด้าน ณัฐ ชยุติมันต์ ผู้ที่เป็นผู้จัดการทั่วไป สุพรรณบุรี ได้มีการเผยว่า เคยได้มีการประกาศไปก่อนหน้ากันว่า ทางสโมสรไม่มีความคิดที่จะมีการปล่อย ชับปุยส์ ออกมาจากทีม พร้อมทั้งตอนนี้เขาก็ยังอยู่ในทีม ในเวลานี้ทีมก็ได้มีการดำเนินการเจรจาในเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ พร้อมทั้งมีความคืบหน้าไปพอสมควรกันเลย ยิ่งกว่านั้น ชับปุยส์ จะมีความรักในสโมสรอยู่แล้ว ซึ่งในตอนเขาบาดเจ็บ สโมสรก็ได้มีการดูแลเขากันเป็นอย่างดี

 

เพราะฉะนั้น ชารีล ชัปปุยส์ จึงกลายเป็นนักเตะที่มีคนให้ความสนใจ พร้อมทั้งคอยติดตามกันเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ตกเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งเป็นการเกาะติดมันทุกรอบ ก็สร้างความเพลิดเพลินพร้อมทั้งความสนุกสนานไปพร้อมกับการรับชม