ตำนาน มอนเดลล่าทำการอุทิศ สั่งลาซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่

วินเชนโซ่ มอนเตลล่า เฮ้ดโค้ชหนุ่มใหญ่ ทางเอซี มิลาน ออกมาทำการอุทิศความชนะเหนือ ฟิออเรนติน่า 2-1 ที่ซาน ซีโร่ ให้แก่ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ ประธานสโมสรที่กำลังจะหมดวาระลงในเดือนหน้า เป็นเหตุให้ใคร ต่างก็มีการจับตาจ้องมองกันอย่างกว้างขวางกันเลย  เพราะในเกมที่รังเหย้า ซาน ซีโร่ มี 3 ประตูที่เกิดขึ้นภายในครึ่งแรกจาก นิโกล่า คาลินิช เคราร์ด เดวโลเฟว และคนอื่น ๆ พร้อมทั้งการเปิดนัดสุดท้าย

 
ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่
เพราะ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ในการมาชมเกมภายในบ้าน หลังจากการที่เทกโอเวอร์ทางสโมสรจากกลุ่มทุนประเทศจีน จึงได้เสร็จสิ้นในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งบางท่านก็ยังไม่รู้เลยว่า เป็นเกมสุดท้ายของ แบร์ลุสโคนี่ ซึ่งอยู่ในนามของทีมชุดนี้นั่นเอง ได้มีการมอบชัยชนะนี้ให้กับประธาน พร้อมกับไดเรกเตอร์ ที่เป็นเหตุให้มีความสุขที่ได้มอบของขวัญชิ้นนี้ให้ เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตามกันเลย ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ รวมถึงแฟนบอลแต่ละคน ที่ยังชื่นชอบนักฟุตบอลท่านนี้ ต่างก็ให้การตอบรับผลการชิงชัยกันทุกรอบ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ชัยชนะ แต่ก็มีผู้คนให้ความสนใจเช่นเดียวกัน
 
เพราะเช่นนั้นนักเตะ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ จึงเป็นนักเตะที่ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตาม ยิ่งเป็นนักฟุตบอลท่านนี้ ก็คงต้องติดตามกันเลย  และนี่ก็ถือว่าเป็น แบร์ลุสโคนี ที่ตอนนี้ต้องมีการสั่งลาจาก  เนื่องจากไม่ได้ลงแข่งขันกันแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ได้มีผลงานออกมาให้ติดตาม จนแฟน ๆ ไม่พลาดกันเลย