สุริยา สิงห์มุ้ย เปิดเผยกับการพัฒนาตัวเองภายในศึกยู 23

สุริยา สิงห์มุ้ย ซึ่งคือแบ็กซ้ายดาวรุ่งดีกรีทีมชาติไทย ยู-23 ของทัพ กว่างโซ้ง เชียงราย ยูไนเต็ด ได้มีการชี้ตนเองยังต้องมีการพัฒนามากยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อจะใช้กับต้นสังกัดทีมชาติ แม้ว่าในเกมนัดที่เปิดช่วงฤดูกาลของทีมเอาชนะ ซุปเปอร์พาวเวอร์ 4-0 ซึ่งตัวเองสามารถปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งที่ได้รับผิดชอบได้ดี  เป็นเหตุให้แฟนคลับคอบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้ ทำให้กลายเป็นข่าวที่น่าหลงใหล

 
สุริยา สิงห์มุ้ย
ถือได้ว่าสุริยา สิงห์มุ้ย เป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถ พร้อมกับมีความโดดเด่น ภายในการสร้างผลงาน ซึ่งเชียราย ยูไนเต็ด ถือได้เป็นทีมที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ในช่วงฤดูกาล 2017 หลังจากที่ได้มีการทุ่มเม็ดเงินเป็นปริมาณมาก ได้มีการซื้อนักฟุตบอลฝีเท้าที่ดี เข้ามาสู่ทีม  เธค สุริยา สิงห์มุ้ย เป็นแนวดีกรีของทีมชาติไทย ภายในรุ่นที่มีอายุ ไม่เกิน 23 ปี คือหนึ่งในนั้นเป็นนักเตะที่โด่งดัง พร้อมกับเป็นนักเปิดฤดูกาล โดยทางสุริยา ได้มีการเปิดฟอร์การเล่นของตัวเองหลังจากที่ได้ผ่านแมตซ์แรกกันมา ซึ่งได้มีการรับผิดชอบในส่วนตำแหน่งของเขาได้ดี ก็ยังไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ ที่น่าเสียหาย เพราะเกมแรกเชียงราย ได้ถือเป็นเกมส์ที่ดี ทุกคนมีความสุขกับผลการชิงชัย  และเราก็จะมีการเดินหน้าสานฟอร์มที่ดีกันอย่างสม่ำเสมอ
 
เพราะฉะนั้น สุริยา สิงห์มุ้ย จึงกลับเป็นดาวเตะที่น่าสนใจ พร้อมกับน่าติดตาม สุริยา สิงห์มุ้ย ทำเอาแฟนคอบบอลต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ยิ่งเป็นเกมส์นี้กันด้วยล่ะก็ ยิ่งทำให้คอบอลต้องติดตามกับการแข่งขันในรอบนี้ พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นการชิงชัยที่แฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติด