เซลิโอ แฟร์ไรร่า ดอส ซานโตส พร้อมกับการเปิดตัวยักษ์ใหญ่ เซ็นข้อสัญญาร่วมทีม

เซลิโอ แฟร์ไรร่า ดอส ซานโตส อายุ 29 ปี จาก วุลซาน ฮุนได ทางสโมสรชั้นนำในศึกเคลีก ทางเกาหลีใต้ มาเข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการ โดยได้มีการสวมเสื้อหมายเลข 29 ในถิ่นเอสซีจี สเตเดี้ยม ซึ่งในงานนี้ พงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานสโสร ธชตะวัน ศรีปาน ที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกซ้อม พร้อมเจ้าตัว ได้ร่วมแถลงข่าวในดีลครั้งที่สำคัญ ในท่ามกลางกองทัพสื่อมวลลน มาเข้าร่วมงานกันเป็นปริมาณมาก ทำให้กลับเป็นที่น่าสนใจของกลุ่มแฟนคลับแต่ละคนกันเลย

 

โดยทางด้าน พงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานสโมสร ได้มีการเผว่า นับว่าตลาดซื้อขายซื้อผู้เล่นยังไม่จบลง ทำเอาเอสซีจี เมืองทาง มีโอกาสแก้ไขทีม ตระเตรียมทีมให้พร้อมมากที่สุด ในช่วงฤดูกาลใหม่ ๆ ขอยินดีต้อนรับ เซลิโอ แฟร์ไรร่า ดอส ซานโตส ที่ได้มีการเข้าร่วมทีม เป็นการเสริมความแข็งแรง ซึ่งทางเราก็มีการมองว่าเขาเป็นผู้เล่นที่มีสมรรถนะ ความแข็งแกร่ง ที่จะเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมผู้เล่นที่สำคัญ ที่จะพาทีมเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จในช่วงฤดูกาลนี้กันเลย ทำเอาใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบไปกับการติดตามข่าวสารกันเป็นปริมาณมาก เมื่อได้มีการติดตามข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอล ก็ย่อมจะสร้างความบันเทิงได้เช่นกัน

 

เพราะเช่นนั้นนักเตะ เซลิโอ แฟร์ไรร่า ดอส ซานโตส เป็นนักเตะที่เต็มไปด้วยความสามารถ และใครต่อใคร ก็ชื่นชอบไปกับการรับชมการชิงชัยของนักเตะท่านนี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น เป็นข่าวที่น่าศึกษา ไปกับการรับติดตามฟุตบอล เมื่อทางทีมก็ได้มีการเปิดใจ ยอมเข้าร่วมทีมกันด้วย