สโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี พร้อมกับการเปิดฉาก นักเตะดีเด่นไทยลีก

เมื่อทาง สโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ได้เปิดตัวทีมนี้ขึ้นา พร้อมด้วย พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่เป็นประธานสโสร โลลิศ เทโร และมร.ไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานสโมสรร่วม โดยจมีการแถลงการหลักการของทีมนี้ พร้อมกันการเปิดตัวชุแข่งประจำปี 2017 มีการตั้งเป้าติดท็อป 10 ภายในศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกกันเลย ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ทำการเกาะติดกันอย่างหนาแน่น ก็ว่าได้

 

ทางพลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่อยู่ภายในฐานะประธานสโมสร ที่ได้มีการพูดว่าสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ได้เกิดจากการร่วมือกันภายในระหว่างสโมสรตำรวจ และสโมสรฟุตบอล เพื่อที่่จะพันาทีมภายใต้ที่มีชื่อว่า โปลิศ เทโร เอฟซี ให้ตกเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จที่สูงสุด และทั้งนี้ ด้วยทางด้านศักยภาพที่แข็งแกร่งทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะความเป็นมืออาชีพภายในการจัดการบริหาร ผู้ที่ก่อตั้งทีมบีอีซี เทโร ศาสน ประกอบกับมีความมานะ และความแข็งแรงของนักฟุตบอลที่มีประสบการณ์ของทีมที่ดี เราเชื่อกันเลยว่า จะนำทีมสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี อาจจะก้าวขึ้นสู่อันดับที่ 10 ไทยพรีเมียร์ลีกในปีนี้ได้ ยิ่งไปกว่านี้แล้วยยังได้มีการเปลี่ยนแปลงสนามเหย้า จากที่เดิมสนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี มาเป็นสนามบุณยะจินดา ซึ่งได้สามารถให้ผู้ชมให้รับชมได้ 5,000 ที่นั่งกันเลย ทำให้แฟน ๆ สามารถเกาะติดเข้ารับชมกันได้

 

ส่วนในงานแถลงข่าวเปิดตัว สโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ภายในครั้งนี้ ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย ย่ิงเป็นทีมมาเยือน 2 ชด พร้อมกับการเปิดตัวนักฟุตบอล ทำให้แฟน ต่างก็จับตากันไม่ใช่น้อยเลย ไม่ว่าจะ เป็นกองกลาง  กองหน้า หรือว่า กองหลัง ย่อมสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ทำให้คอบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการเกาะติดการเปิดตัวนักฟุตบอลแต่ละคนกันเลย