เลโอนาร์โด อูยัว ถูกหักหลัง ไม่แลกเปลี่ยนก็ไม่เล่น

เลโอนาร์โด อูยัว ได้มีการเผยว่า ไม่ต้องการลงเล่น ภายในเลสเตอร์ ซิตี้ อีกต่อไป โดยทางเจ้าตัวได้มีการเผยว่า เขากำลังรู้สึกว่าถูก เคลาดิโอ รานิเอรี่ ที่เป็นนายใหญ่อิตาเลียนทรยศอยู่ หลังจากที่ได้มีการยับยั้งไม่ให้มีการย้ายทีมตาม ซึ่งภายในอดีตดาวยิ่ง ไบร์ทตันที่มีอายุ 30 ปี ได้มีการยื่นเรื่องกับทางสโมสร เพื่อที่จะเป็นการขอแจ้งย้ายเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และก็เป็นทาง อลาเบสของทีมจาก ลาลีกา สเปน ที่ได้มีการยื่นข้อเสมอภายในราคา 1.7 ล้านปอนด์ กลับถูกปัดทิ้งไป

 

ถือได้ว่าเลโอนาร์โด อูยัว ที่ได้มีข่าวออกมา เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ใครต่อใคร ก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้า อูยัว ไม่สามารถอดทนไม่ไหว จึงได้มีการโพสต์ข้อความส่วนตัวลงไปภายในทวิตเตอร์ เพื่อที่จะเป็นการระบายความรู้สึกต่อเหตุการณ์นี้กันนั่นเอง เมื่อเขาได้ทำการโพสต์ข้อความลงไป ก็มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นเรื่องที่ติดตามกันเลย ซึ่งเขาเองได้โพสต์ว่า เสียใจกับเหตุการณ์ในตอนนี้ มันเป็นระยะเวลาที่มหัศจรรย์มาตลอด 2 ปี กันเลย แต่เวลานี้สถานการณ์ โดยเขาเองได้อยู่ภายในแผนทำทีมกันแล้ว ทำให้รู้สึกว่าหนทางที่ดีที่สุด คือ ย้ายออกจาทีม และจะได้มีความสุขกับทีมอื่น ๆ ได้

 

ดังนั้นนักฟุตบอล เลโอนาร์โด อูยัว จึงตกเป็นนักฟุตบอลที่ใคร ๆ อาจจะมีความต้องยากจะนำตัวอยู่ภายในทีมด้วย ทำให้มีผู้คนสนใจกันเป็นส่วนใหญ่ และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่กำลังให้การตอบรับเป็นอย่างดี กับนักฟุตบอลท่านนี้ ท่กำลังกลายเป็นข่าวกีฬาที่น่าสนใจกันเลย