ลูคัส เลว่า และการล่ำลาของหงส์ในเดือนมกราคม

ลูคัส เลว่า เป็นนักฟุตบอลกองกลางอเนกประสงค์ ลิเวอร์พูล ที่ได้มีการเผยว่าเขาอาจจะมีการย้ายทีมภายในเดือนนี้ ถึงแม้ตัว เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่เป็นนายใหญ่ชาวเยอรมันจะมีการคาดหมายให้ดาวเตบราซิลเลี่ยนอยู่โยงกับทางทีมก็ตาม ซึ่ง ลูคัส มีอายุ 30 ปี เพิ่งได้ยิ่งประตูในรอบเกือบ 7 ปีกันเลย นับได้ว่าเมื่อเดือนกันยายน ปี 2010 หลังโขกประตูฝัง พลีมัธ ที่อยู่ในเกม เอฟเอคัพ ในรอบที่ 3 นัดรีเพลย์ ในวันที่พุธที่ผ่านมา

 
ลูคัส เลว่า
โดยทางทีมที่จะต้องการตัวเขานั้นก็ยังอาจจะเป็นอินเตอร์ มิลาน ที่ได้มีการโยงกันมานานหลายช่วงฤดูกาล เป็นตัวเต็งอันดับ 1 หลังไม่มีตำแหน่งตัวจริงภายในถิ่น แอนฟิลด์ ทำให้แฟน ๆ คอบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ลูคัส เลว่า ถ้าหากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามนักฟุตบอลลูคัส เลว่า ที่มีชิ้นงานออกมาให้ติดตามกันอยู่เสมอ จนทำให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย โดยเฉพาะนักเตะท่านนี้ ถือได้ว่าเป็นมากไปด้วยความสามารถ ให้มีผลงานมาให้เห็นกันอยู่ตลอด จนทำให้กลับเป็นเรื่องที่น่าไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ แต่ด้วยแฟน ๆ แต่ละคนที่ได้มีการติดตามกับการแข่งขัน  ก็ย่อมสร้างความสนุกสนานได้เหมือนกัน
 
เพราะเช่นนั้น ลูคัส เลว่า จึงตกเป็นนักฟุตบอลที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งน่าติดตาม จนทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ให้ความสนใจ เมื่อได้มีการชิงชัย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่ที่กำลังถูกจับตามองกันมากที่สุด เมื่อได้มีข้อมูลออกมากันนั่นเอง  จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง