ลีออน ไบลี่ย์ นักเตะที่มีความน่าดึงดูดใจในการแข่งขัน

ลีออน ไบลี่ย์ เป็นนักเตะที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง  เมื่อไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ได้มีการยืนยันว่าทีมของเขากำลังให้ความสนใจ  เมื่อไบลี่ย์ที่มีอายุ 19 กลายเป็นข่าวกับหลากหลายทีมในยุโรป รวมถึงแมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากมีการกระหน่ำไปแล้ว 4 ประตูร่วมกัน ซึ่งนัดยูโรป้าลีก 6 นัดในช่วงฤดูกาลนี้กันเลย ทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลยก็ว่าได้ ด้วยแฟนคลับแต่ละคนที่ได้มีการติดตามกับการประลองนี้กันอย่างมากมาย

 

ถือได้ว่าลีออน ไบลี่ย์ เป็นนักเตะดาวรุ่ง ที่น่าหลงใหลอีกคนหนึ่ง ที่สร้างชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ กันเลย เมื่อได้มีการประลองกันเมื่อใด ก็มีแต่ผู้คนให้การตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม จนกลับเป็นเรื่องที่ไม่ลาด ในเวลาเดียวกันทางด้าน เกงค์ ก็มีข่าวในเบลเยี่ยมว่าตัว ไบลี่ย์ นั้นตกลงมีเงื่อนไขส่วนตัวได้ เลเวอร์คูเซ่น ได้มีการคาดว่าจะมีอยู่ที่ประมาณ 20 ล้านยูโร สำหรับค่าตัวของดาวรุ่งรายนี้ ทางพาหริค แยนเซ่นส์ ซีอีโอ เกงค์ ที่ได้มีการเผยถึงเรื่องนี้ ว่า มีความตั้งใจของเราคือ การเก็บ เลออนไว้กับทีม เราจึงจะมีการต่อรองกับทางสโมสรหลากหลาย ที่ต้องมีการเขาในช่วงซัมเมอร์เพียงเท่านั้น แต่ในตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อเสนอใด ๆ

 

เพราะฉะนั้น ลีออน ไบลี่ย์ จึงกลับเป็นนักเตะที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจกันอย่างมากมายกันเลย จนทำให้มีเสียงฮือฮามิใช่น้อย และนี่ก็ถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่มีกระแสในการติดตาม จนใครต่อใคร ก็ให้ความหมาย