ปราสาทสายฟ้า ทีมฟุตบอลมีการปลดปล่อยตัว ตูเนส

ปราสาทสายฟ้า ในอดีตแชมป์ไทยลีก ที่มี 4 สมัย ตระเตรียมปล่อยตัว กับการอันเดรส ตูเนซ ได้มีการออกจากทีม ด้วยค่าตัวที่ได้เป็นสถิติของแวดวงฟุตบอลไทยกันเลย ซึ่งนายทัตเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้ที่เป็นผู้จัดการทีม ปราสาทสายฟ้า ในบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในอดีตแชมป์ 4 สมัย เป็นเหตุให้เหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนต่างก็สนุกสนานไปพร้อมกับการรับชมการชิงชัย  ของนักฟุตบอลท่านนี้กันมากยิ่งขึ้น

 
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ถือได้ว่าปราสาทสายฟ้า เป็นทีมฟุตบอล ที่แฟนคลับให้การไล่ตามกันอย่างมาก จนทำให้กลายเป็นจุดเด่นของนักเตะแต่ละคนกันได้เลย ซึ่งได้มีการเปิดเผยว่า ทีมกำลังจะมีการปล่อยตัว อันเดรส ตูเนซ ปราการหลังคนที่มีความสำคัญออกจากทีมดังกล่าว โดยจะมีค่าตัวที่เป็นสถิติใหม่ของไทยลีกกันเลย เพราะทางกองหลังตัวเก่งของทีมชาติเวเนซูเอล่า ไม่มีชื่อในบุรีรัมย์ ใน 2 เกมด้วยกัน ในศึกโตโยต้า แม่โขง คัพ ที่ได้เพิ่งคว้าแชมป์เหนือล้านช้างมา  โดยทางผู้จัดการทีมได้มีการระบุว่า ตูเนส กำลังมีการเจรจากับทางสโมสรชั้นนำ ของทางเอเชีย และมีการเตรียมย้ายทีมด้วยค่าตัวที่มีสถิติเลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้กับทางสโมสรกันเลย เพราะเช่นนั้น เมื่อได้มีการชิงชัยเมื่อใด  ก็ย่อมทำให้กลับเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย
 
ดังนั้น ปราสาทสายฟ้า จึงกลับเป็นทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นทีมฟุตบอลที่มีกระแสในการเกาะติดกันเลย ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น ก็ควรจะรับชมกันได้ตลอดกันเลย ปราสาทสายฟ้า จนทำให้ผู้ชมแต่ละคนตัดสินใจติดตามการแข่งขัน