ชลบุรี เอฟซี ทีมบอลที่น่าสนใจไปกับการแข่งขันภายในเกมส์นี้

ชลบุรี เอฟซี และการอุ่นเครื่องก่อนบุกไปเก็บตัว กิเลน วัลเลย์ ในจังหวัดนครราชสีมา ภายในการเปิดบ้านเสมอกับทาง ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม แชมป์มาเลเซียซูเปอร์ลีก 1-1 ทำให้แฟนคลับคอบอลต่างก็ให้ความสนใจไปกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ทำให้ใคร ๆก็ไม่พลาดกับการเกาะติดในครั้งนี้กันเลย  เมื่อได้มีการแข่งขันฟุตบอลกันนั่นเอง

 
ชลบุรี เอฟซี
ถือได้ว่าทีมชลบุรี เอฟซี เป็นทีมที่มีกระแสภายในการตอบรับเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการอุ่นเครื่องที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม ในวันที่10 มกราคา 2560 ในระหว่างเจ้าถิ่น ชลบุรี เอฟซี จากเวที ไทยลีก ได้มีการลงสนามพบกับ ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม ที่เป็นเจ้าของแชมป์มาเลเซียซูเปอร์ลีก 2016 ภายในเวลา 18.00น. ที่ผ่านมานี้นี่เอง ซึ่งภายในเกมนี้ เป็นเกมที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครๆต่างก็มีการไล่ตามกันอย่างมากมายกันเลย เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่ง ที่มีการติดตามการแข่งขันฟุตบอล ก็ย่อมสร้างความบันเทิงให้กับผู้ฟังแต่ละท่าน เพราะฉะนั้นการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ ชลบุรี เอฟซี ทำให้กลับเป็นประเด็นในการติดตาม ยิ่งมีการชิงชัยเมื่อใด ก็ทำให้เหล่าแฟนคลับติดตามกันอยู่เสมอ จนทำให้ใครต่อใคร ต่างก็มีการติดตามกันเลย
 
ดังนั้น ชลบุรี เอฟซี จึงกลายเป็นทีมที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็ชื่นชมกับการแข่งขัน ภายในทีมนี้ ก็ย่อมทำให้ตกเป็นสิ่งที่สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการรับชม และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลย  จนเป็นเหตุให้เกมนี้เป็นเกมเพลิดเพลินไปพร้อมกับการรับชม