คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้สั่งการทีมเสือใต้ ออกมาพูดความเชื่อถือเทคโนโลยี

คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้สั่งการทีมฟุตบอลของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ของทีมภายในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ที่มีความเชื่อว่า เทคโนโลยียุคใหม่ในทุกวันนี้ ได้ทำยากจะรับมือกับพฤติกรรมของนักฟุตบอล เพราะว่าการติดงอมแงมของทางโซเชี่ยลมีเดียบนมือถือ ซึ่งอดีตกุนซือ เชลซี , ปารีส แซงต์ แชร์แมง พร้อมกับ เรอัล มาดริด ที่มีอายุ 57 ปี เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการคุมนักฟุตบอลมาอย่างมากมาย  โดยเห็นว่าเป็นเรื่องปรากฏการณ์ที่สำคัญ ที่เขาเรียกว่า ความโดดเดี่ยวของสมาร์ทโฟน

 
ซึ่งผู้เล่นบางคนค่อนข้างมีการใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงพร้อมกับการอยู่หน้าจอโทรศัพท์ โดยพวกเขาเองได้มีการเลือกแยกตัวเองมาโดดเดี่ยว กับเรื่องอย่างนี้ แต่ถ้านักเตะอยู่กับบ้าน พวกเขาก็ต้องมีการพูคุยกับลูกเมีย เหมือนกัน แต่เมื่อคุณเป็นนักเตะ  มันก็ต้องตอบสนองความต้องการอย่างเอาจริงเอาจังกับแคมป์ซ้อม พร้อมทั้งกฎระเบียบที่ได้มีไว้ปฏิบัติตาม และในการให้ความเคารพก็เป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งคาร์โล อันเชล็อตติ ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับนักเตะที่ติดโลกออนไลน์ แต่แฟนคลับนักฟุตบอลแต่ละคนต่างก็ยังให้ความสนใจกับการชิงชัยของแต่ละทีมกันอยู่ดี  ดังนั้น เมื่อข่าวนี้ได้มีการออกมา ก็ย่อมทำให้เกิดความสนใจของใครหลากหลายคนร่วมกัน
 
คาร์โล อันเชล็อตติ
ดังนั้น คาร์โล อันเชล็อตติ ที่เป็นผู้จัดการทีมเสือใต้ ที่ช่วงนี้กลายเป็นว่ามีชื่อเสียงอย่างมากมาย ที่มีการตอบรับที่ดีของแฟนคลับแต่ละคนเช่นเดียวกัน เพราะเช่นนั้นข่าวนี้จึงไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ คาร์โล อันเชล็อตติ และนี่ก็ถือได้ว่าข่าวกีฬาที่น่าหลงใหลอีกข่าวคราวหนึ่งกันเลย