หญิงสาววัย 13 ปี Saima วิวาห์ชายใบ้ หูหนวก

เด็กสาววัย 13 ปี Saima ที่เมือง Jampur ภายในประเทศปากีสถานที่ได้ถูก Wazir Ahmed ที่พ่อของเธอบีบบังคับให้แต่งงานกับ Mohammad Ramzan ที่เป็นชายพิการที่เป็นใบ้หูหนวก อายุ 36 ปี เนื่องจากพ่อของเธอนั้น ต้องการให้แต่งงาน Sabeel เป็นน้องสาวของ Ramzan ได้ให้เธอเป็นภรรยาคนที่สอง พร้อมกับได้มีลูกชายให้เขา แต่น้องสาว Ramazn จะมีข้อแม้แค่ข้อเดียว คือ จะยอมแต่งงาน ก็ต่อเมื่อพี่ชายของเธอมีภรรยาแล้ว เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก

 

นับได้ว่าเด็กสาววัย 13 ปี Saima ที่ถูกบังคับให้แต่งงาน โดยตนเองมีข้อเสนอมา เมื่อพ่อของเขามีภรรยาแล้ว เธอจะยอมแต่งงาน ซึ่งข่าวนี้เป็นข่าวต่างประเทศ ที่ใครต่อใคร กำลังจับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่พลาดกับข้อมูลนี้กันเลยก็ว่าได้ แต่เพราะว่าเด็กวัยอายุ 13 ปี ยอมรับว่าเธอเต็มใจแต่งงาน เพื่อให้พ่อเธอได้ Sabeel มาเป็นภรรยาคนที่สอง พร้อมกับจะได้มีลูกชายให้เขาได้ โดยทาง Saima ต้องมีการโกหกกับทางตำรวจว่า เธออายุ 16 ปี เนื่องจากกฎหายของทางปากีสถานจะให้แต่งงานได้ต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป ถึงจะสามารถแต่งงานได้ เป็นเหตุให้เธอเองต้องโกหก เพื่อจะได้แต่งงาน เพราะเช่นนั้นข่าวนี้จึงกลายเป็นข่าวที่น่าสนใจ พร้อมกับมีผู้คนจับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก

 

เพราะเช่นนั้น เด็กสาววัย 13 ปี Saima ที่ตกเป็นข่าวภายในต่างประเทศ เป็นเหตุให้เขาต้องแต่งงานกับชายใบ้ หูหนวก แต่เธอเองก็เต็มใจกับเหตุเหล่านี้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวต่างประเทศที่น่าเกาะติดกับสาววัย 13 ปีแต่งงาน เพื่อหวังให้พ่อมีภรรยา พร้อมกับลูกชายเพิ่มขึ้น