อันโตนิโอ คอนเต้ นักเตะเตรียมตัวร่วมงานทางอาร์ตูโร่ วิดัล

อันโตนิโอ คอนเต้ ที่เวลานี้กำลังเตรียมตัวกลับมาร่วมทีมกับทางอาร์ตูโร่ วิดัล กันอีกครั้ง ภายหลังที่ทางสโมสรสิงห์บลูก เชลซี ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการเริ่มเปิดการเจรจา เพื่อที่จะทำการค้นคว้าตัวกองกลางรายนี้นี่เอง เมื่อแฟนคลับแต่ละคนได้มีการไล่ตามกับการแข่งขันของนักเตะท่านนี้ เป็นเหตุให้กลายเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงกันอย่างมากมายกันเลย โดยทางคอนเต้ และวิดัล ได้มีการร่วมทีมกันมาสมัยที่อยู่สโมสร ยูเวนตุส

 

โดยมีนายใหญ่ชาวอิตาเลียนรายหนึ่ง เป็นคนดึงตัวกองกลางของทางทีมชาติชิลี มาจากทางสโมสรอูดิเนเซ่ ในปี 2011 พร้อมกับได้ร่วมกันคว้าแชมป์สคูเด็ตโต้ได้ 4 สมัยด้วยกัน ก่อนที่จะมีการย้ายไปยังบาวาเรีย ซึ่งอันโตนิโอ คอนเต้  ที่ได้มีข่าวออกมา เหล่าบันดาแฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าว โดยได้มีการรายงานข่าวกันว่า คอนเต้ได้มีการพาตัวแทนของทางวิดัล ในช่วงวันบ๊อกซิ่ง ที่ผ่านมานี้นี่เอง เพื่อที่จะเป็นการพูดคุยในเรื่องราวการย้ายเข้ามาร่วมทีมเชลซีในตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมนี้นี่เอง เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นของผู้ที่ติดตามการชิงชัย เป็นเหตุให้เมื่อได้มีข่าวออกมาก็ย่อมสร้างความสนุกสนาน พร้อมกับความสุขให้กับคนดู

 

เพราะฉะนั้น อันโตนิโอ คอนเต้ ที่กลายเป็นข่าวนี้ จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ ที่เคยติดตามนักเตะท่านนี้ ต่างก็ชื่นชม กับผลงานของเขาเหมือนกัน จนทำให้กลายเป็นการชิงชัยสุดมันส์กันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าไล่ตามกับนักเตะท่านนี้กันเลย จนทำให้เมื่อมีข่าวสารออกมาเมื่อใด ก็ต้องไล่ตาม