เอสซีจี เมืองทอง กับความเคลื่อนไหวของนักฟุตบอล

เอสซีจี เมืองทอง ได้มีการเคลื่อนไหวของทีมกิเลนผยอง หลังจากที่ได้มีการเสร็จสิ้นโปรแกรมการฝึกฝนกันแบบล่วงหน้า ที่อยู่ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา โดยทางล่าสุดได้มีการปล่อยตัวผู้เล่นได้มีการกลับไปพักผ่อนตามอัธยาศัย  ช่วงเทศกาลปีใหม่ ในส่วนของผู้เล่นโควตาชาวต่างชาติทั้งทาง เคลตัน ซิลวา , มาริโอ อัลบาเรซ และนักฟุตบอลอีกหลากหลายท่านด้วยกัน รวมถึงเหล่าบรรดาผู้เล่นชาวไทย ที่ได้มีการตระเตรียมเรียกรวมตัวในการฝึกซื้อสำหรับฤดูกาลใหม่กันนั่นเอง

 
เอสซีจี เมืองทอง
ถือได้ว่าเอสซีจี เมืองทอง มีความเคลื่อนไหว จนแฟนคลับแต่ละคนให้ความสนใจไปกับการติดตามการชิงชัยฟุตบอลกันเลยก็ว่าได้ เพราะทางด้าน โค้บแบน ธชตะวัน ศรีปาน เฮดโค้ชได้มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็ปไซต์มากมาย เอสซีจี เมืองทอง ตอนนี้เราได้มีการปล่อยตัวของผู้เล่นคนต่างชาติ รวมไปถึงคนไทย ได้มีการกลับไปพักผ่อน ซึ่งเป็นหนึ่งการฟื้นฟูนักฟุตบอล หลังจากที่เราได้มีการรวบรวมในการฝึกซ้อมไปกว่า 1 เดือน ก่อนที่จะมีการกลับมาซักซ้อมร่วมกันอีกครั้ง ในวันที่ 2 มกราคม  ซึ่งถือว่าเป็นการเตรียมก่อนที่จะมีโปรแกรมปรีซีซั่น ทั้งฟุตบอลนัดพิเศษที่ สปป.ลาว และรวมไปถึงการเตรียมความพร้อมเพื่อฤดูกาลใหม่ ๆ
 
เพราะฉะนั้น เอสซีจี เมืองทอง จึงกลายเป็นสิ่งที่แฟนบอลแต่ละคนให้การติดตามกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดสนใจของผู้ชมทั่วไป เพราะฉะนั้นการแข่งขันมีเมื่อไหร่  ก็ย่อมสร้างความสุขให้กับผู้ติดตามแต่ละคนด้วยกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นการเคลื่อนไหวของทีมนี้กันเลย