คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้โด่งดัง กระทำการซัดประตูไป 500 ประตู

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ คือดาวเตะในชุดราชันชุดขาว ที่มีความสามารถในการชิงชัยฟุตบอลเป็นอย่างมาก ทำให้ตกเป็นที่น่าจับตามองของเหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนกันเลย ซึ่ง เรอัล มาดริด ได้มีการยินประตูครบ 500 ลูกด้วยกัน ในทางด้านอาชีพการค้าแข้งของตนเอง  ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายหลังที่เพิ่งช่วยต้นสังกัดในการคว้าชัยชนะเหนือ คลับ อเมริกา ที่อยู่ในศึก ฟุตบอลสโมสรโลก เมื่อในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานี่เอง

 
ถือได้ว่าคริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นนักเตะที่ใคร ต่างก็มีการหมายตาเป็นอย่างมาก ในขณะที่ก่อนหน้านี้เป็นการทำสกอร์ให้กับทาง แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ 118 ประตู พร้อมทั้งมี สปอร์ติ้ง ลิสบอนไปอีก 5 ลูกด้วยกัน สำหรับในฤดูกาลที่ทางโรนัล ได้มีการยิ่งได้เยอะที่สุด ทีเกิดขึ้นภายในซีซั่น 2011-2012 จากการยิงประตูไป 270 ประตูของเกม 247 เกมด้วยกัน ทางโรนัลโด้ได้มีการทำสถิติดาวซัลโวตลอดกาลของทางแชมเปี้ยนลึกได้ 95 ลูก ใน 133 นัดด้วยกัน ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามข่าวในการแข่งขันกันทุกรอบเลย เพราะฉะนั้น เมื่อได้มีการชิงชัยเมื่อใด ย่อมสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมได้เช่นเดียวกัน  จนทำให้คอฟุตบอลต่างก็มีเสียงฮือฮาเกิดขึ้นอย่างยิ่งมายกันเลยก็ว่าได้
 
คริสเตียโน่ โรนัลโด้
เพราะเช่นนั้น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จึงกลายเป็นนักฟุตบอลที่มีผลตอบรับที่ดี ภายในการติดตามการแข่งขัน รวมถึงแฟนคลับของเขาเองก็ยังมีการไล่ตามในการฝึกฝนกันเช่นกัน เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลย  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีดีอีกคนหนึ่ง