สเปนเซอร์ ไพรเออร์ ผลงานที่มีการอุ่นเครื่องเข้ากับทางนิวซีแลนด์

สเปนเซอร์ ไพรเออร์ คือหัวหน้าของผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย พอได้มีการเดินทางมาทำการฝึกซ้อมในเมือง โอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ หลังได้มีการลองเล่นในรูปแบบการเล่นใหม่ๆ รวมไปถึงนักฟุตบอลที่มีอายุน้อยหลากหลายคนด้วยกัน ที่มีการพัฒนาขึ้นมา พร้อมกับมีการทดแทนกำลังหลักของทีมอีกด้วย ทำให้แฟนคอบอลทุกท่าน ต่างก็ทำการไล่ตามกับข่าวฟุตบอลกันอย่างมากกัน

 

ถือได้ว่าสเปนเซอร์ ไพรเออร์ เป็นหัวหน้าในการฝึกซ้อมของทีมฟุตบอลหญิง ที่ล้วนแล้วก็มีความสามารถพร้อมกับมีคนให้การติดตามกันอย่างมาก สำหรับชบาแก้ว ที่ได้มีการทำการชิงชัยฟุตบอลกระชับมิตรในนัดสุดท้าย ได้มีการพ่ายต่อทางนิวซีแลนด์ 1-3 โดยในเกมนี้จะมีการเปลี่ยนระบบในการเล่น รวมไปถึงโอกาสของนักฟุตบอลหลากหลายคนที่ได้มีการลงสนาม ซึ่งทาง สเปนเซอร์ ได้มีการเผยว่า ทำการทดลองมากหลายรูปแบบด้วยกัน อย่างไรก็ดีในการผ่านบอลของเราก็ถือว่าเป็นไปได้ด้วยดี ยิ่งไปกว่านี้การกดดันแดนบน เราก็ทำได้ดี ก็คิดสะว่ามันน่าจะเป็นคุณประโยชน์ได้ดีเช่นกัน เมื่อได้มีการทดสอบในการลงเล่น ไม่ค่อยได้เล่นก็มาเล่นกันที่นี้ ผู้เล่นไม่ได้มีการลงสนามหลายคนที่มีอายุน้อย ก็พัฒนามากยิ่งขึ้นพร้อมกับมีการทดแทนได้ดีพอเช่นกัน

 

เพราะฉะนั้น สเปนเซอร์ ไพรเออร์ ถือว่าเป็นผู้มีฝีมือคนหนึ่ง ที่จะทำเอาตัวท่านเองได้รับการฝึกที่มีประโยชน์ แถมยังทำให้แฟนบอลคนไทยต่างก็ชื่นชอบกับการทำชิ้นงานของเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้ครั้งนี้ยังไม่ได้ชัยชนะกลับมาก็ตาม พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าไล่ตาม